Alexis Sanchez được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận lần thứ 2 liên tiếp

Màn thể hiện ấn tượng trong chiến thắng đậm đà 6-0 trước Brescia đã giúp Alexis Sanchez thuyết phục hoàn toàn người hâm mộ và bầu chọn anh là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Với 1 bàn thắng, 2 kiến tạo trong chiến thắng 6-0 trước Brescia vừa qua, tiền đạo người Chile Alexis Sanchez đã được người hâm mộ bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận (80,6% phiếu bầu). Đây là lần thứ 2 liên tiếp anh nhận 'danh hiệu' này, trước đó là trong chiến thắng 2-1 trước Parma.

Theo thống kê của Opta, trong 4 lần được ra sân ngay từ đầu ở Serie A mùa này, lần nào Sanchez cũng góp dấu giày vào bàn thắng cho Inter, nếu không ghi bàn thì kiến tạo. Cụ thể Sanchez ghi 2 bàn và 4 kiến tạo trong 4 trận đấu kể trên.

Mặc dù không ghi tên mình vào bảng điểm, Victor Moses vẫn được bầu chọn ở vị trí thứ 2. Hậu vệ người Nigeria là mối đe dọa thường trực bên cánh phải và chính anh là người đem về quả phạt đền trước khi Sanchez nâng tỉ số lên 2-0. Moses đã nhận được 10% phiếu bầu.

 Vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt là Ashley Young và Roberto Gagliardini, những người ghi bàn thắng đầu tiên và thứ tư của Inter vào buổi tối đó.

Tin liên quan