Alexis Sanchez kể về chuyện muốn huỷ hợp đồng với Man United ngay sau buổi tập đầu tiên

Thông qua một đoạn video trên Instagram, Alexis Sanchez đã kể về quãng thời gian của mình ở Manchester United, trong đó có cả chuyện đòi huỷ hợp đồng ngay sau buổi tập đầu tiên.

Trong một video được đăng tải trên Instagram cá nhân của mình mới đây, Alexis Sanchez đã  xác nhận việc chuyển đến Manchester City thất bại đã khiến anh phải chọn Manchester United. Thậm chí, Sanchez còn tiết lộ thông tin gây sốc hơn khi anh muốn trở lại CLB Arsenal ngay lập tức chỉ sau 1 ngày được tập luyện dưới thời HLV Jose Mourinho tại MU.

Alexis Sanchez bắt đầu kể về thời gian của mình ở MU như sau:

"Tôi muốn kể cho mọi người nghe về quãng thời gian của tôi ở MU, đã có rất nhiều chuyện khiến hình ảnh của tôi xấu đi.

Tôi có cơ hội được đến M.U chơi bóng và điều đó khá hấp dẫn.Rõ ràng đây là một điều tuyệt vời bởi tôi từng rất thích đội bóng này hồi nhỏ. Tôi nhanh chóng hoàn tất hợp đồng mà không cần biết cụ thể những gì xung quanh nó.

Trong những ngày đầu làm quen với đồng đội mới, đôi lúc có những chuyện bạn không thể nhận ra cho tới tận lúc ra đi. Trong buổi tập đầu tiên, tôi đã nhận ra rất nhiều thứ. Tôi trở về nhà và nói với người đại diện rằng: "Bây giờ tôi hủy hợp đồng và trở lại Arsenal được không?". Bọn họ cười phá lên còn tôi thì cố giải thích rằng có những thứ khiến tôi cảm thấy không phù hợp. Nhưng mà mọi chuyện đã rồi, hợp đồng đã ký xong xuôi."

Sanchez tiếp tục kể về một trong những khoảng khắc mình cảm thấy buồn nhất dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho: "Trong trận đấu với West Ham, tôi không được chọn. Điều đó chưa bao giờ xảy ra trong sự nghiệp của tôi. Nó khiến tôi khó chịu, tôi đã nghĩ thế quái nào có thể như thế được?

Từ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League đến việc không được thi đấu suốt 5 tháng, tôi suy sụp khi trở về nhà. Ngày tiếp theo, tôi tập luyện gấp đôi vì đó dường như mới là thứ tôi thích.

Nhà báo viết lên những điều mà họ không biết, điều đó khiến tôi tổn thương. Các cựu cầu thủ cũng không biết tình hình bên trong phòng thay đồ thế nào nhưng vẫn cố bày tỏ quan điểm làm hại tôi, cứ như thể đó luôn là lỗi của tôi. Dường như nếu cần phải đổ cho ai đó, họ sẽ đổ lên tôi.

Dẫu sao, tôi vẫn muốn cảm ơn M.U vì đã cho tôi cơ hội bảo vệ màu áo này. Tôi chỉ buồn vì mọi chuyện đã không diễn ra suôn sẻ. Nếu không khí trở nên tích cực hơn, mọi chuyện có thể rất khác. Tôi muốn nói hết bây giờ vì tôi đã vượt qua quãng thời gian tự học hỏi như một cầu thủ và một người đàn ông. Tôi muốn chiến thắng mọi thứ".

Alexis Sanchez vừa chấm dứt hợp đồng với MU đến chuyển đến Inter theo dạng chuyển nhượng tự do. Một thương vụ đem lại ích cho cả ba phía. Với Quỷ Đỏ là tiết kiệm được số tiền lương khổng lồ phải chi trả, với Sanchez là được chơi bóng và Inter thì là có được một cầu thủ chất lượng mà không tốn phí chuyển nhượng.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá