Báo Tây Ban Nha: Icardi đến Real Madrid kiểm tra y tế vào cuối tháng 12

Tương lai của Mauro Icardi tiếp tục là một đề tài nóng khi mới đây một nguồn tin từ Tây Ban Nha khẳng định ngôi sao của Inter sẽ đến Real Madrid kiểm tra y tế vào cuối tháng này.

Báo Tây Ban Nha: Icardi đến Real Madrid kiểm tra y tế vào cuối tháng 12 Báo Tây Ban Nha: Icardi đến Real Madrid kiểm tra y tế vào cuối tháng 12

Theo đó, nhà báo Pipi Estrada đã khẳng định trên một chương trình truyền hình có tên là 'El Chiringuito de Jugones' vào tối thứ Ba rằng Madrid đã đồng ý với thỏa thuận trị giá 92 triệu euro đối với trường hợp của Mauro Icardi. Cụ thể, Los Blancos sẽ trả cho Inter 80 triệu euro tiền mặt và 12 triệu euro dựa vào thành tích của tiền đạo người Argentina.

Hơn nữa, Icardi sẽ kiếm được mức lương 9 triệu euro sau khi đóng thuế mỗi năm và  giữ 30 phần trăm thu nhập từ bản quyền hình ảnh, 70 phần trăm còn lại sẽ do Los Blancos năm giữ.

Madrid đã bị buộc phải ký hợp đồng với Icardi ngay trong tháng Giêng sau một khởi đầu đáng thất vọng vì quá chủ quan khi để Alvaro Morata, James Rodriguez và Pepe ra đi vào mùa hè.

Dẫu vậy thông tin này vẫn chưa quá thuyết phục khi mới đây đội trưởng của Inter tiếp tục thể hiện sự trung thành của đội bóng khi khẳng định mình đang có mọi thứ tốt đẹp nhất.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá