Chấm điểm các cầu thủ Inter trong chiến thắng trước Crotone

Inter Milan vẫn chiến thắng và tiếp tục nối dài chuỗi thành tích ấn tượng của mình, tuy nhiên trước một đối thủ yếu như Crotone, Nerazzurri đã gặp khá nhiều khó khăn

Samir Handanovic - 7

Màn trình diễn vô cùng ấn tượng của thủ thành 33 tuổi. Tỷ số có lẽ sẽ là 2-2 nếu như không có sự xuất sắc của anh trong khung gỗ. Crotone thực sự đã thử thách tài năng của Handanovic nhiều hơn so với dự tính ban đầu. Thủ thành Slovenia đã phản ứng xuất sắc trước các tình huống phản côn của đội bạn. Anh xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. 

Dalber - 5.5

Về mặt cá nhân, Dalbert đã làm tốt trong trận đấu đêm qua. Crotone thực sự đã khiến hai bên cánh của Inter tắt điện trong đêm qua, nhưng Dalbert vẫn cho thấy những nỗ lực của mình bằng những đường chuyền chất lượng và sự tương tác tuyệt vời với tuyến tiền vệ. 

Miranda - 5.5

Miranda đã thực sự chơi không tốt đêm qua. Crotone đã chủ yếu khoét sâu vào bộ đôi trung vệ của Inter, Miranda đã phải nhận một thẻ vàng và đó là điều cần thiết. Nhưng điều ngạc nhiên chính là Crotone không tiếp tục khoét vào khu trung tuyến trong hiệp 2.

Milan Skriniar - 7

Tân binh của Inter chỉ thực sự trở lại là chính mình trong khoảng thời gian cuối trận. Skriniar đánh dấu điều đó bằng bàn thắng khai thông thế bế tắc. Cả Miranda lẫn Skriniar đã gặp rất nhiều khó khăn trước hàng công của Crotone, nhưng có lẽ bàn thắng quan trọng đã làm lu mờ tất cả. 

Danilo D'Ambrossio - 5.5

Một người nữa chơi không tốt trong trận đấu đêm qua. Trong hiệp đấu đầu tiên, Inter đã sử dụng rất nhiều những đường bóng dài vô hại. Danilo chính là tiêu biểu cho hình ảnh bế tắc của Inter Milan trong hiệp 1, khi anh trở nên hoàn toàn vô hại trong mỗi pha chạm bóng.

Milan Skriniar thực sự đã giải cứu Inter Milan đêm qua Milan Skriniar thực sự đã giải cứu Inter Milan đêm qua

Roberto Gagliardini - 5

Thật sự không ai thích đánh giá một cầu thủ với số điểm thấp như thế này cả, nhưng đây là số điểm hợp lý với Roberto người đã thực sự gặp rất nhiều khó khăn đêm qua. Hành lang cánh đã bị Crotone khóa chặt đêm qua, lẽ ra khu trung tuyến của Inter cần phải linh hoạt và sáng tạo hơn. Gagliardini đã không làm tốt điều đó và anh bị Spalletti thay ra sớm trong hiệp 2 là điều hoàn toàn hợp lý. 

Boja Valero & Joao Mario - 6.5

Trái ngược với Gagliardini, bộ đôi này đa chơi khá tốt. Cả hai đều thể hiện được sự sáng tạo cần thiết đêm qua. Joao Mario đã có khá nhiều cơ hội cho riêng mình trong cả hai hiệp đấu, trong khi đó Valero kiểm soát thế trận rất tốt và luôn phối hợp với Perisic hiệu quả.

Antonio Candreva - 6

Candreva thực sự đã có những khoảnh khắc cụ thể khi Inter Milan cố gắng phá vỡ thế bế tắc, tuy nhiên không có nhiều điều để nói về cựu cầu thủ Lazio đêm qua, anh chơi không tệ những cũng không xuất sắc. 

Ivan Perisic - 6.5

Như đã đề cập trước đó, Crotone gần như đã làm tất cả để tắt điện Ivan Perisic trong trận đấu đêm qua. Tuy nhiên tiền vệ người Croatia đã chơi tốt, tạo ra các cơ hội và kiểm soát trái bóng một cách tốt nhất có thể. Cuối trận chính anh là người tung nhát dao kết liễu mọi hy vọng của đội chủ nhà.

Mauro Icardi - 5.5

Icardi thực sự đã không thể hiện được quá nhiều trước Crotone. Anh đã có những lúc có cơ hội cho riêng mình nhưng nhìn chung không có gì quá nổi bật. Icardi bị cô lập và đói bóng khi mà hai cánh đã bị Crotone chăm sóc quá kỹ càng. 

DỰ BỊ

Yuto Nagatomo - 6

Đêm qua chính là lần ra sân thứ 200 cho Inter của hậu vệ người Nhật Bản. Chiến binh "Samurai" của Nerazzurri đã chơi tốt đêm qua, chính anh là người khởi nguồn bàn thắng mở tỷ số của Skriniar. 

Matias Vecino - không chấm.

Andrea Ranocchia - không chấm. 

Tin liên quan