CHÍNH THỨC: Nainggolan gia hạn hợp đồng với Roma đến năm 2021

Tiền vệ Radja Nainggolan đã đặt bút gia hạn hợp đồng với Roma đến năm 2021 qua đó chính thức chấm dứt những tin đồn liên quan đến tương lai của anh thời gian vừa qua.

Nainggolan gia hạn hợp đồng với Roma đến năm 2021 Nainggolan gia hạn hợp đồng với Roma đến năm 2021

Tương lai của Radja Nainggolan là đề tài bàn tán trong suốt thời gian vừa qua khi anh liên tục được nhiều đội bóng theo đuổi trong đó có Chelsea, Manhester  United và Inter. Tuy nhiên mọi đồn đoán đã chính thức khép lại vào ngày hôm qua, sau khi tiền vệ người Bỉ đặt bút vào một bản hợp đồnh mới cho phép anh ở lại thủ đô nước Ý thêm 4 năm nữa.

"Roma rất vui mừng xác nhận rằng tiền vệ Radja Nainggolan đã ký một hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với câu lạc bộ." Đó là thông báo chính thức trên trang chủ Roma

Về cá nhân Nainggolan, anh cũng tỏ ra rất hạnh phúc với thỏa thuận mới này, anh nói: 

"Tôi đã chứng minh cho mọi người thấy đây chính là điều mà tôi muốn làm. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc, đặc biệt là khi tôi và câu lạc bộ có thể tiếp tục cùng nhau hướng đến những thử thách ở phía trước."

Nainggolan gia nhập Roma từ Cagliari vào tháng 1 năm 2014 và kể từ đó anh nhanh chóng trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu của Serie A.

Cầu thủ người Bỉ không chỉ xuất sắc trong khả năng đánh chặn mà còn cực kỳ nguy hiểm khi tham gia vào mặt trận tấn công. Ở mùa giải vừa rồi, Nainggolan đã đóng góp cho Roma đến 11 bàn thắng và 5 đường chuyền kiến tạo. Không chỉ thế, anh còn là cầu thủ thực hiện nhiều pha tắc bóng thành công nhất Serie A với 67 lần.

Tin liên quan