Chủ tịch Thohir ủng hộ Juventus vô địch Champions League

786

Chủ tịch Inter, Erick Thohir đã thừa nhận rằng ông muốn Juventus giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: Atalanta vs Inter, 01h45 ngày 15/4: Pháo đài khó chiếm

[Infographic] Nhìn lại 10 sự kiện nổi bật của Inter trong năm 2017

Valencia sẵn sàng 'lấy lại' Cancelo trong tháng Giêng

Thông điệp quảng cáo
Chủ tịch Thohir ủng hộ Juventus vô địch Champions League

Erick Thohir đã gây nhiều tranh cãi sau khi công khai ủng hộ đội bóng kình địch Juventus vượt qua Real Madrid trong trận chung kết Champions League diễn ra vào đêm nay. Trước đó, cựu chủ tịch của Milan, ông Silvio Berlusconi thậm chí còn nói "Forza Juve" trong một chương trình truyền hình nhằm thể hiện sự ủng hộ của mình giành cho đội bóng thành Turin.

Trong buổi phỏng vấn với báo chí Indonesia, Thohir -  người đã bán phần lớn cổ phần của mình cho tập đoàn Suning Trung Quốc cách đây 1 năm đã nói rằng: "Chắc chắn tôi sẽ ủng hộ câu lạc bộ Ý bởi vì họ là một đội bóng mạnh và Serie A sẽ cải thiện hình ảnh của mình", Calciomercato.com bình luận.

"Real có thế mạnh của họ nhưng chưa có đội bóng nào giành được 2 chức vô địch Champions League liên tiếp.

"Nếu họ làm như vậy, đó sẽ là một kết quả đáng chú ý , nhưng chúng tôi hy vọng Serie A sẽ nâng cao hình ảnh của mình trên thế giới sau 3 chiếc cúp vô địch của Inter và 7 của Milan".

Rõ ràng phát biểu này của Thohir sẽ không được lòng phần đông người hâm mộ Inter trên toàn thế giới và tất nhiên trong đó có Việt Nam bởi vì họ vốn coi Juventus là những kẻ thù không đội trời chung. Nên nhớ, nếu đánh bại Real Marid và lên ngôi ở Cardiff vào đêm mai, Juve không chỉ san bằng số lần vô địch của Inter (3 lần) mà còn tái hiện lại kì tích ăn ba, điều mà ở Ý chỉ có Inter - Mourinho năm 2010 là làm được.

Còn bạn thì sao? Hãy bày tỏ quan điểm của mình!


Tin cùng chuyên mục