Con trai Ronaldo được triệu tập vào U18 Brazil

Con trai của huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldo De Lima đang tiếp nối truyền thống gia đình, mới đây cậu nhóc đã có tên trong danh sách triệu tập đội trẻ U18 quốc gia.

Ronaldo cùng cậu con trai của mình Ronaldo cùng cậu con trai của mình

Ronaldo De Lima là một trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Brazil và thế giới, người hâm mộ đã từng tiếc nuối khôn nguôi khi anh giã từ với sân chơi chuyên nghiệp, nhưng có vẻ như giờ là lúc để bắt đầu một câu chuyện mới, khi mà gien chơi bóng của nhà Ronaldo lại một lần nữa sẽ mang tới nhiều hứa hẹn cho bóng đá trong tương lai. 

Ronaldo Nazario De Lima, con trai cả của cựu chân sút Real Madrid và Inter Milan mới đây đã có tên trong danh sách triệu tập của U18 Brazil để tham dự giải đấu Maccabiah. 

Giải Maccabiah là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, với sự tham dự của hơn 10000 vận động viên tới từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, giải đấu được xem như một thế vận hội thu nhỏ của người do thái. 

Ronaldo Ronaldo "Con" cùng các đồng đội

Đây có thể sẽ là một bệ phóng đặc biệt cho sự tiếp nối của thế hệ bóng đá nhà Ronaldo. 

Ronaldo "Con" sinh ra ở Milan Italia vào năm 1999 khi mà bố của cậu huyền thoại Ronaldo "béo" khi ấy đang khoác áo Inter Milan. Và nếu như cậu nhóc 17 tuổi này còn cần thêm một chút gien về trái bóng tròn thì mẹ cậu cũng là một nữ cầu thủ chuyên nghiệp đã từng khoác áo đội tuyển bóng đá nữ Brazil. 

Cả bố và mẹ của Ronaldo Nazario đã có tổng cộng 118 lần ra sân cho Selecao và 775 lần khoác áo các câu lạc bộ ở cấp độ chuyên nghiệp, một bản hồ sơ không thể hoàn hảo hơn đối với một tài năng trẻ. 

Ronaldo béo đã từng 2 lần giành cúp vàng thế giới cùng Selecao Ronaldo béo đã từng 2 lần giành cúp vàng thế giới cùng Selecao

Trước sự kiện đặc biệt này, "Người ngoài hành tinh" đã không thể giấu nổi sự tự hào về cậu con trai của mình, anh đăng kèm tấm ánh của con trai cùng các đồng đội vừa di chuyển tới Jerusalem với tiêu đề: "Đây chính là Brazil đại diện cho Macabbiah năm 2017".

"Một cơ hội tuyệt vời cho con trai của tôi, người có mặt trong thành phần đội U18, chúc con may mắn, tiến lên Brazil."

Tin liên quan