Điều khoản giải phóng hợp đồng của Icardi sẽ có trị giá 110 triệu euro

511

Với phong độ tốt trong thời gian gần đây, đội trưởng của Inter, Mauro Icardi sẽ được khen thưởng bằng một hợp đồng mới trong trong đó có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 110 triệu Euro, theo nguồn tin Corriere dello Sport.

Icardi vào top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Inter

10 chân sút hiệu quả nhất hiện tại (P1)

Argentina gạt tên Mauro Icardi vì chấn thương

Thông điệp quảng cáo
Điều khoản giải phóng hợp đồng của Icardi sẽ có trị giá 110 triệu euro Điều khoản giải phóng hợp đồng của Icardi sẽ có trị giá 110 triệu euro

Icardi đã và đang tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất Serie A và châu Âu trong những năm gần đây. Điều đó giúp anh quay trở lại đội hình tuyển Argentina sau lần đầu tiên vào năm 2013.

Cầu thủ 24 tuổi này vẫn còn bốn năm hợp đồng nhưng giờ đây Nerazzurri đã sẵn sàng để trao cho anh một bản hợp đồng mới bao gồm điều khoản giải phóng 110 triệu euo. Tuy nhiên đáng chú ý là điều khoản này chỉ áp dụng đối với những câu lạc bộ bên ngoài nước Ý.  

Quan trọng hơn, bản báo cáo ghi nhận rằng điều khoản giải phóng sẽ chỉ có hiệu lực đến ngày 20 tháng 7 hàng năm để đảm bảo Inter có đủ thời gian tìm kiếm cái tên khác trong trường hợp Icardi ra đi.

Icardi đã có một khởi đầu tuyệt vời trong màu giải mới. Anh cùng với Paulo Dybala của Juventus đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới ở Serie A với bốn bàn thắng.

Ngoài ra, trong danh sách những cầu thủ ghi tối thiểu 10 bàn ở mùa trước, chỉ có Edinson Cavani (24 lần chạm bóng/bàn) và Pierre-Emerick Aubameyang (29.8 lần chạm bóng/bàn) là có ít lần chạm vào mỗi bàn thắng hơn Icardi (30.5).


Tin cùng chuyên mục