Điều khoản giải phóng hợp đồng của Icardi trị giá 211 triệu euro

Inter muốn gia hạn hợp đồng với Mauro Icardi với điều khoản giải phóng tăng lên nhằm ngăn chặn nguy cơ mất ngôi sao người Argentina và tay những đại gia châu Âu trong tương lai.

Mauro Icardi với diện mạo mới Mauro Icardi với diện mạo mới

Mặc dù tiền đạo 24 tuổi chỉ mới gia hạn hợp đồng với Inter vào tháng 10 năm ngoài nhưng Premier Sport khẳng định rằng Nerazzurri muốn cầu thủ người Argentina ký một thoả thuận mới với khoản goải phóng tăng lên 190 triệu bảng (tương đương 211 triệu euro).

Cả Manchester United và Arsenal đều có những liên hệ với Icardi trong quá khứ nhưng Inter hy vọng rằng một hợp đồng được cải thiện sẽ phần nào ngăn chặn những đội bóng lắm tiền cướp mất trụ cột của mình hoặc nếu buộc phải bán thì vẫn thu về số tiền đáng kể. Bên cạnh đó, với mức thu nhập tăng lên, Nerazzurri tin rằng sẽ khiến cho đội trưởng và người đại diện, đồng thời cũng là vợ của anh cảm thấy hạnh phúc.

Icardi đã ghi được 24 bàn thắng ở Serie A mùa giải trước và cũng đã có 5 pha lập công chỉ sau 3 vòng ở mùa giải năm nay.

Đội trưởng Nerazzurri và các đồng đội đang làm việc với mục tiêu đưa đội bóng trở lại Champions League sau khi kết thúc thất vọng ở vị trí thứ 7 mùa trước.

Icardi đã viết trên Instagram: "The Champions League? Vâng, tôi sẽ chơi ở đấu trường đó trong màu áo Inter."

"Bởi vì đây là đội đã giúp tôi trưởng thành, bởi vì đội bóng đã đưa tôi đến nơi mà tôi luôn mơ ước, bởi vì đó là đội đã trao cho tôi vinh dự và trách nhiệm làm đội trưởng, điều mà tôi luôn mang với niềm tự hào."

"Đã có những khoảnh khắc đẹp và cả những khoảnh khắc xấu nhưng trên tất cả, đây là đội bóng mà tôi yêu."

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.