Doanh thu của Inter tăng 33%

372

Inter lỗ ròng 24 triệu euro trong năm 2016 tuy nhiên lại là một tin hiệu lạc quan bởi doanh thu của đội bóng đã tăng lên 33% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thông điệp quảng cáo
Doanh thu của Inter tăng 33% Doanh thu của Inter tăng 33%

Buổi họp của hội đồng quản trị Inter đã diễn ra vào ngày hôm qua tại trụ sở câu lạc bộ để thông báo về tình hình tài chính và tất cả những thứ liên quan đến đội bóng trong năm vừa qua. 

Cuộc họp bắt đầu vào khoảng 1:30 pm giờ địa phương và kéo dài khoảng 45 phút với sự góp mặt đầy đủ của Steven Zhang và Alessandro Anotello, trong khi các giám đốc và cố vấn khác tham dự thông qua video call, trong đó có cả Erick Thohir. Chủ sở hữu đội bóng, Zhang Jindong không tham dự.

Kết quả từ báo cáo tài chính tính đến ngày 30 tháng 6 cho thấy mức lỗ ròng của Inter trong năm 2017 là 24 triệu euro và doanh thu đạt 320 triệu, tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái (doanh thu năm ngoái là 241,4 triệu euro). Những khoản này không bao gồm chi phí cho các đội trẻ, các khoản cho dự án Inter Campus và các khoản đầu tư cho cơ sở hạ tầng.

Đây là một tín hiệu vô cùng lạc quan với Nerazzurri bỏi với mức lỗ này đội bóng vẫn đang thể hiện sự tuân thủ với luật Công bằng tài chính của UEFA. Song song với việc Suning được loại khỏi 'danh sách đen' của chính phủ Trung Quốc, Inter hoàn toàn có quyền tin vào một tương lai bền vững ở phía trước.

Ngoài ra, trong cuộc họp Hội đồng Quản trị cũng phê chuẩn việc bổ nhiệm các giám đốc điều hành mới và hiện đang thiết lập một ngày để họp các cổ đông.

 


Tin cùng chuyên mục