Đội hình Inter đắt giá nhất Serie A, Lukaku là cầu thủ giá trị nhất

Trang chuyên định giá cầu thủ Transfermarkt xếp Romelu Lukaku ở vị trí cao nhất trong danh sách những cầu thủ đắt giá nhất Serie A ở thời điểm hiện tại

Theo chuyên trang định giá cầu thủ và các đội bóng Transfermarkt, ở thời điểm hiện tại, Inter là đội bóng có giá trị đội hình cao nhất Serie A. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2012, Inter vượt qua Juventus để lên top. 

Cụ thể, đội hình Inter hiện tại có tổng giá trị  616,8 triệu euro, cao hơn 16 triệu euro so với Juventus (592,9 triệu). Các vị trí tiếp theo thuộc về Napoli (551,5 triệu), AC Milan (391,2 triệu), Roma (385,35 triệu) và Lazio ( 332,85 triệu)...

Tuy nhiên các vị trí trên bảng xếp hạng này nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi lớn khi các đội đang chuẩn bị "chạy đua vũ trang" cho mùa giải mới.

Ở bảng xếp hạng cá nhân, Romelu Lukaku của Inter hiện cũng đang dẫn đầu về giá trị khi được định giá 85 triệu euro. Xếp liền sau là hai cái tên của Juventus: Paulo Dybala (80 triệu) và Matthijs de Ligt (70 triệu). Siêu sao Cristiano Ronaldo chỉ xếp thứ 7 với 60 triệu euro.

Trong danh sách 10 cái tên đứng đầu, Inter hiện chiếm đến 4 vị trí. Ngoại trừ Lukaku như đã nhắc đến ở trên còn có: Lautaro Martinez ở vị trí thứ 4 ( 70 triệu), Christian Eriksen và Stefan de Vrij chia nhau 2 vị trí 8-9 với khi cùng được định giá 60 triệu euro.

Theo Transfermarkt 

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá