Fanpage của Inter đạt mức tăng trưởng khó tin

Inter tạo ra sự tăng trưởng vượt bậc trên phương tiện truyền thông xã hội khi đạt 25 triệu người theo dõi trên Facebook, tăng 71% so với năm trước

Inter vừa đạt được một cột mốc quan trọng trên tiện truyền thông xã hội của CLB cụ thể là Facebook. Cụ thể, năm 2018, Nerazzurri có 11,2 triệu lượt thích trên Fanpage chính thức của CLB tuy nhiên chỉ sau 2 năm con số này đã là 25 triệu.

Đổi mới, phát triển và không ngừng cải thiện sự liên hệ giữa CLB với người hâm mộ. Hôm nay, trang Fanpage của Inter đã chính thức đạt 25 triệu người theo dõi, với mức tăng 71% chỉ riêng trong mùa giải 2019/20.

Một kết quả đạt được nhờ vào kế hoạch, chiến lược tốt hơn, chất lượng cao hơn và nội dung nhiều hơn, đa dạng hơn đã đem về 135 triệu lượt xem video và hơn 35 triệu lượt tương tác trong mùa này.

Mục tiêu chính của CLB vẫn là đạt được số lượng người hâm mộ cao nhất có thể trên toàn thế giới - Với các fan club trên toàn thế giới đặc biệt là Châu Á và Nam Mỹ - cho họ cơ hội theo dõi Inter và đội bóng thông qua nội dung gốc với các giá trị cốt lõi của CLB.

Dấu mốc quan trọng này trên Facebook đi kèm với sự tăng trưởng về số lượng và chiến lược CLB trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Trong năm ngoái đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân và mong muốn tiếp tục theo đuổi những cột mốc mới, để cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể gửi đến những người hâm mộ Nerazzurri của chúng tôi trên toàn cầu.

Vì vậy, cảm ơn 25 triệu người hâm mộ đã theo sát cánh cùng chúng tôi!

Nguồn: Inter.it

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá