Gabigol phủ nhận gặp vấn đề tại Benfica

Người đại diện của tiền đạo Gabriel Barbosa phủ nhận Benfica đang cố tình chấm dứt sớm hợp đồng cho mượn với anh và trả anh về Inter Milan.

Mùa giải năm ngoái quả là "địa ngục" đối với tài năng người Brazil khi anh không có nổi 1 lần ra sân ngay từ đầu trong màu áo Inter Milan, và có vẻ như mọi chuyện chẳng hề có biến chuyển kể cả khi anh đã chuyển sang Benfica để làm lại từ đầu. 

Cho tới thời điểm hiện tại anh đã có 3 lần ra sân với tổng cộng 89 phút trên sân, tuy nhiên sau khi trên các kênh truyền hình đồng loạt đăng tải đoạn video anh và một người đồng đội đã gây gổ trước trận thua 0-5 trước Basel, nhiều nguồn tin từ Brazil đã đồng loạt đưa tin Benfica sẽ chấm dứt sớm hợp đồng cho mượn với Gabigol vì cho rằng anh này không hề có một chút tư duy về chiến thuật hay khả năng tham gia phòng ngự nào. 

"Thật là sai lầm khi nói rằng có bất cứ mâu thuẫn hay vấn đề nào giữa cậu ấy với huấn luyện viên hay bất cứ cầu thủ nào trong đội." Luật sư đồng thời cũng là người đại diện của Gabigol ông Marco Correia de Olivera chia sẻ trên FCInter1908.it. 

"Gabigol đang rất hạnh phúc tại Benfica. Dĩ nhiên đó là những đồng đội mới và một môi trường hoàn toàn khác biệt, và sẽ mất một khoảng thời gian để cậu ấy hiểu rõ về các đồng đội và phong cách chơi bóng của Benfica."

"Đội bóng này về mặt cơ bản đang trải qua quãng thời gian không mấy tốt đẹp. Cậu ấy hạnh phúc tại Benfica, câu lạc bộ cũng rất hài lòng với cậu ấy và không ai mong đợi cậu ấy phải ngay lập tức tỏa sáng cả."

"Hiện tại cậu ấy đã có 3 lần ra sân, một lần ngay từ đầu và có được một bàn thắng, thật là không công bằng khi chê trách Gabigol vào lúc này. Mọi chuyện là bịa đặt khi Benfica thất vọng và muốn gửi trả cậu ấy về Inter và căn bản hiện tại cậu ấy cũng không muốn đi đâu cả."

"Dĩ nhiên Gabigol muốn có thêm thời gian chơi bóng như bất cứ cầu thủ bình thường nào khác, tuy nhiên cậu ấy hài lòng với câu lạc bộ và Benfica cũng như thế."

Tin liên quan