Hai cầu thủ của Nerazzurri trong danh sách những số 10 vĩ đại của FiFa

492

Lothar Matthäus và Roberto Baggio có tên trong danh sách 11 số 10 vĩ đại nhất mọi thời đại tên tạp chí của FiFa.

Milan

Thông điệp quảng cáo

Lothar Matthäus và Roberto Baggio có tên trong danh sách 11 số 10 vĩ đại nhất mọi thời đại tên tạp chí của FiFa. Baggo - Matthaius Milan - Số 10: Bạn không thể sống với họ, không thể sống thiếu họ. Đôi khi họ bị hiểu lầm, nhưng họ luôn được yêu thương và ngưỡng mộ. Thiên tài.
Người điều khiển trái bóng. Bây giờ bạn thấy trái bóng, ngay lập tức bạn không thấy nó đâu cả. Không kể gì vào thời đại nào, họ là những cầu thủ đặc biệt, người nắm giữ cả sân vận động trong những đường bóng, trong lòng bàn tay của họ.
Họ tạo ra sự khác biệt khi bàn thắng trở nên nhỏ bé, đối thủ trở nên sợ hãi và trái bóng sẽ không làm theo những gì mà bạn muốn. Một số cầu thủ sinh ra để cho số 10, không hề có chuyện nằm giữa, bạn có con số đó hoặc không. Chỉ một số cầu thủ có quyền mặc số áo đó trên lưng của họ.
Inter đã có một số cầu thủ tuyệt vời ở vị trí đó. Tất cả họ đều được nhớ đến vào một thời điểm nào đó, một đường chuyền, một bàn thắng hoặc một pha trình diễn bóng ma thuật. Hai trong số họ thậm chí còn trở thành những cầu thủ vĩ đại nhất.
Lothar Matthaus đã giành một Scudetto, một cúp UEFA, và một Super Cup trong 4 mùa thi đấu của anh cho Inter. Anh ghi được 53 bàn thắng trong 153 lần xuất hiện trong màu áo Nerazzurri, một trong số đó là bàn thắng trong trận gặp Napoli tại Giuseppe Meazza và mang lại Scudetto thứ 13 cho Inter. Ai có thể quên được điều đó? Roberto Baggio là một cầu thủ mang tính biểu tượng của bóng đá Ý: anh ấy đã làm cổ động viên Inter điên cuồng trong 2 mùa bóng, ra sân 59 lần và ghi được 17 bàn thắng.
Những bàn thắng đó bao gồm cả 2 bàn thắng tuyệt đẹp khi Inter đối đầu Real Madrid, khi anh đưa tay lên tai để nghe được tiếng gầm thét hoan hô của đám đông tại sân Meazza. Cả 2 người họ, cùng một dạng cầu thủ, như Maradona và Pelé, Platini và Puskás, và dĩ nhiên cả Messi, cầu thủ duy nhất trong danh sách còn thi đấu. Đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất thường gây tranh cãi, nhưng có lẽ trong trường hợp này, chúng tôi muốn được giữ im lặng và bày tỏ sự ngưỡng mộ.
Họ là những số 10 vĩ đại, bạn sẽ không đặt câu hỏi về họ và họ sẽ không bao giờ bị lãng quên.


Tin cùng chuyên mục