Handanovic chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Inter

552

Thủ thành kỳ cựu Samir Handanovic đang chuẩn bị bước vào thương thảo một hợp đồng mới với Inter Milan với mức lương mới dự kiến rơi vào khoảng 3 triệu Euro một mùa.

Inter theo đuổi Meret; Đại diện Gabigol đến Ý để nói chuyện về tương lai

Manchester United nhắm đến Handanovic

Handanovic bất ngờ thay đổi người đại diện, rộ tin đến Manchester City

Thông điệp quảng cáo
Handanovic chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Inter

Theo các thông tin từ tờ Gazzetta Dello Sport và FcInterNews, thì chỉ còn một vài điều khoản nhỏ nữa cần phải hoàn tất trước khi bản hợp đồng mới chính thức được công bố.

Handanovic kể từ khi gia nhập Inter Milan đã trở thành một người thay thế hoàn hảo cho huyền thoại Julio Cesar, mặc cho Inter luôn phập phù về phong độ trong vài năm qua nhưng với Handa anh vẫn luôn cho thấy sự ổn định và chắc chắn của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nếu như ở lại với Inter Milan cho đến khi kết thúc bản hợp đồng sắp sửa ký kết, Handanovic sẽ trở thành thủ thành có số lần khoác áo Inter Milan nhiều thứ 4 trong lịch sử câu lạc bộ. 

Handanovic gia nhập Inter Milan vào năm 2012, và nếu như anh hoàn tất hợp đồng với câu lạc bộ nhiều khả năng Inter sẽ là màu áo cuối cùng mà thủ thành người Slovenia khoác lên. 

Trong suốt sự nghiệp của mình Handanovic giành phần lớn thời gian để chơi bóng tại Italy, anh gia nhập Udinese vào năm 2004 trước khi được đem cho mượn tại Treviso, Lazio và Rimini. 


Tin cùng chuyên mục