Hàng trăm người bị thương sau tiếng nổ lớn ở fanzone Juventus

Hàng trăm người đã bị thương sau tiếng nổ lớn trong khu vực cổ động viên Juventus tập trung để cổ vũ đội nhà trong trận chung kết Champions League với Real Madrid đêm qua.

Hàng trăm người bị thương sau tiếng nổ lớn ở fanzone Juventus Hàng trăm người bị thương sau tiếng nổ lớn ở fanzone Juventus

Sự việc đáng tiếc đã xảy ra ngay sau khi Cristiano Ronaldo ghi bàn thắng thứ 3 cho Real Madrid trong chiến thắng 4-1 trước Juventus ở trận chung kết Champions League diễn ra đêm qua.

Một cổng kim loại rơi xuống tàu điện ngầm và những tiếng pháo hoa đã khiến cho đám đông hoảng loạn vì tin rằng đó là một cuộc tấn công khủng bố bằng bom. Họ chen lấn, dẫm đạp lên nhau để tìm đường thoát.

Có ít nhất 20.000 người tập trung ở quảng trường Piazza San Carlo (Turin) vào thời điểm đó để cổ vũ cho đội nhà và các nhân chứng thậm chí mô tả nó giống như là "thảm họa Heysel' ngày nào.

Lúc đầu có vẻ như chỉ có khoảng 20-30 người bị thương nhẹ thế nhưng theo báo cáo gần nhất cho thấy con số thực tế lớn hơn rất nhiều. Hiện có khoảng 1.000 người đang được điều trị tại các bệnh viện địa phương.

Trong số những nạn nhân thì có 5 trường hợp bị chấn thương nặng và 2 trong số đó vẫn còn trong tình trạng nguy kịch. Những nạn nhân này bao gồm một phụ nữ 39 tuổi, bị chấn thương ngực và một đứa trẻ bốn tuổi bị chấn thương đầu và ngực.

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.