Hợp đồng không tưởng của Patrik Schick với Roma

Như vậy là Patrik Schick đã kết thúc mùa hè ồn ào của mình khi đặt bút kí vào hợp đồng với AS Roma vào hôm qua.

Patrik Schick kí hợp đồng với AS Roma Patrik Schick kí hợp đồng với AS Roma

Giallorossi có thể vui mừng vì mình đã sở hữu một tân binh chất lượng tuy nhiên kẻ chiến thắng thật sự trong thương vụ này chính là chủ tịch Massimo Ferrero của Sampdoria. Hãy nhìn chi tiết bản hợp đồng được Roma công bố trên trang chủ của mình để biết tại sao Sampdoria lại giành chiền thắng:

Hợp đồng bao gồm khoản phí mượn được trả ngay là 5 triệu Euro, và một khoản bắt buộc phải trả để hoàn tất việc chuyển nhượng khi hết hợp đồng là 9 triệu Euro.

Trong các điều khoản mua đứt còn bao gồm một số điều khoản phụ liên quan đến thành tích của cầu thủ và CLB. Nếu thành tích của cả cầu thủ và CLB đều được hoàn thành theo mức đã đề ra, số tiền tối đa phải trả là 8 triệu Euro.

Ngoài ra, Sampdoria còn có thể thu được thêm ít nhất 20 triệu Euro vào tháng 02/2020, trong trường hợp: Schick được bán đi trước tháng 02/2020, thì CLB đã đồng ý trả cho Sampdoria 50% giá trị chuyển nhượng thu lại được hoặc ít nhất là 20 triệu Euro"

Như vậy, tối thiểu phía Sampdoria sẽ nhận được khoảng 40 triệu euro từ vụ bán tiền đạo người Czech còn tối đa thì không thể xác định được. Tưởng  tượng nếu trong vòng 2 năm tới, Patrik Schick có thể trở thành một siêu sao hàng đầu, được các đại gia châu Âu săn đón với 100 triệu euro thì tổng số tiền mà Roma phải thanh toán cho Sampdoria có thể lên đến 65 triệu euro.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá