Icardi: Thêm một màn thể hiện tốt nữa

Đội trưởng của Inter, Mauro Icardi đã trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 3-1 trước Palermo đêm qua:" Chúng tôi đã có thể ghi được nhiều bàn hơn

. Bây giơ chúng tôi hướng sự tập trung tới trận đấu với Bologna." mauro icardi MILAN - Mauro Icardi đã có được bàn thắng thứ 12 ở mùa giải năm nay, bàn thắng của anh đã đóng góp vào chiến thắng 3-1 của Inter trước Palermo ở vòng 28 Serie A: "Đồng đội tôi đã chơi xuất sắc vào thứ tư và mặc dù vẫn còn một chút mệt mỏi nhưng chúng tôi đã một lần nữa thực hiện tốt tối nay", ông đội trưởng Nerazzurri trả lời phỏng vẫn ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. "Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội và đáng lẽ phải ghi nhiều hơn 3 bàn.
" "Chúng tôi không cho đây là sự trở lại của Inter," ông nói thêm."Chúng tôi hiểu được tiềm năng của chúng tôi như thế nào ngay từ đầu mùa giải, chúng tôi đã chơi không tốt gần đây và giờ đây chúng tôi tự kéo mình đứng dậy. Chúng tôi cần phải thi đấu hiệu quả hơn.
" Trận đấu với Roma:"Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tiếp theo của chúng tôi đối với Bologna, nó sẽ là một trận đấu khó khăn mà chúng ta cần phải tiếp cận như chúng tôi đã làm vào ngày thứ tư và đêm nay. Tôi muốn đạt được những điều tuyệt vời ở đây, tôi biết ghi bàn là công việc của tôi và như tôi đã luôn luôn nói, nếu chúng ta tạo ra cơ hội, bàn thắng sẽ đến. " Theo Inter.
it  

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.