Inter bổ nhiệm Alessandro Antonello làm CEO

603

Alessandro Antonello đã chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc điều hành (CEO) của Inter. Thông tin này đã được đăng tải trên trang chủ của câu lạc bộ.

Thông điệp quảng cáo
Inter bổ nhiệm Alessandro Antonello làm CEO Inter bổ nhiệm Alessandro Antonello làm CEO

Inter hôm qua đã công bố việc bổ nhiệm Alessandro Antonello làm Tổng giám đốc điều hành mới của Câu lạc bộ. Alessandro sẽ bắt đầu vị trị mới của mình kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2017.

Alessandro bắt đầu làm việc tại Inter với vai trò Giám đốc tài chính khi chuyển từ Puma Italia vào tháng 9 năm 2015, trước khi chuyển sang làm Giám đốc điều hành một năm sau đó. Giờ đây ông đã được tin tưởng để giữ một vị trí hàng đầu ở câu lạ bộ.

"Tôi rất tự hào và vinh dự khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc điều hành của Inter. Tôi cảm ơn ban lãnh đội đội bóng vì sự tin tưởng của họ dành cho mình", Alessandro nói trong cuộc phỏng vấn.

"Inter là một Câu lạc bộ tuyệt vời với lịch sử đáng tự hào và luôn là đối thủ cạnh tranh cho những danh hiệu cao quý nhất. Điều quan trọng đối với Câu lạc bộ là tập trung vào hiệu quả thi đấu trên sân. Inter là đội bóng của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Cùng với sự hỗ trợ của  họ và các đối tác, chúng tôi cam kết xây dựng một tương lai vững vàng và thành công cho câu lạc bộ lịch sử này ".

Steven Zhang, Thành viên Hội đồng quản trị cho biết: "Inter là một Câu lạc bộ Ý có nguồn gốc từ Milan. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Alessandro, người không chỉ là một nhà quản lí giàu kinh nghiệm mà còn là một fan của Nerazzurri từ thuở nhỏ. Alessandro được các đồng nghiệp tôn trọng và là một chuyên gia thực lực, nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của ban lãnh đạo."

Song song với việc bổ nhiệm CEO mới, câu lạc bộ của cơ cấu lại bộ máy đứng đầu của mình với những sự thay đổi quan trọng.

Trong tương lai, Inter sẽ đẩy mạnh xây dựng thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Do đó một bộ phận mới đã được tạo với nhiệm vụ tập trung quảng bá hình ảnh của Câu lạc bộ, bằng cách tạo những nội dung độc quyền và các sự kiện hấp dẫn. Bằng cách này, Câu lạc bộ sẽ tiếp cận hàng triệu người hâm mộ Inter trên toàn cầu,giúp họ cập nhận được những thông tin về các cầu thủ liên tục thông qua nhưng hình ảnh hậu trường độc đáo. Và nhiệm vụ đó sẽ được gia cho Robert Faulkner với vai trò Giám đốc Truyền thông.


Tin cùng chuyên mục