Inter chuẩn bị mở trụ sở thứ hai tại Trung Quốc

305

Inter chuẩn bị có văn phòng thứ 2 ở Trung Quốc, đó là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển đội bóng của tập đoàn Suning.

Hai sắc xanh - đen nhuộm kín thành Milan khi Inter đánh bại Milan 5 lần trong vòng hơn một tháng,

Chủ tịch Napoli muốn 'bỏ' Champions League để tập trung đại cho đại chiến với Inter

Gabigol phủ nhận gặp vấn đề tại Benfica

Thông điệp quảng cáo
Suning tiếp tục kiếm thêm tiền cho Inter Suning tiếp tục kiếm thêm tiền cho Inter

Gia đình Zhang tiếp tục có những bước đi nhằm giúp cho tài chính Inter ngày một vững mạnh hơn. Sau khi quyết định đổi tên các các trung tâm huấn luyện Pinetina và Facchetti để gắn thương hiệu của họ trong mùa giải 2016-2017. Họ tiếp tục đạt được đạt được thỏa thuận hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Châu Á là Konka TV, TCL, Samsung, bwin, Volvo, PES2018.

Tuy nhiên có vẻ nhưng Suning vẫn chưa muốn dừng lại. Dự kiến trong thời gian ngắn tới, Inter sẽ mở một văn phòng thứ hai ở Trung Quốc, chính xác là tại Thượng Hải (văn phòng đầu tiên ở Nam Kinh) và nó sẽ có tên là FC Internazionale China. Văn phòng ở Thượng Hải sẽ có hai nhiệm vụ chính:

1. Tìm kiếm đối tác kinh doanh mới.

2. Phát triển tiếp thị và thương hiệu Inter ở thị trường Trung Quốc.

Hai nhiệm vụ đó sẽ được thực hiện với mục tiêu chung là tiếp tục tăng doanh thu cho câu lạc bộ và phát triển thị trường Châu Á. Đó là một nỗ lực có thể đảm bảo lợi nhuận của Inter, và trên hết là hướng đến những kết quả tích cực trên sân bóng.

Nguồn: Corriere dello Sport


Tin cùng chuyên mục