Inter gây sốc khi chuẩn bị hoàn tất hợp đồng chiêu mô Ashley Young

Inter được cho chuẩn bị cho một hợp đồng gây sốc mang tên Ashley Young, hậu vệ cánh 33 tuổi của Manchester United.

Không phải Marcos Acuna, cũng không phải Marcos Alonso mà rất có thể vị trí hậu vệ cánh phải của Inter sẽ được trám bởi Ashley Young trong tháng Giêng này.

Theo nguồn tin chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio, Inter đã có được cái gật đầu của Ashley Young và đang bắt đầu đàm phán với phía Manchester United về trường hợp của hậu vệ 33 tuổi, người chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Quỷ Đỏ. 

Ngoài ra, Di Marzio còn thông tin chi tiết hợp đồng Nerazzurri của người nắm giữa tuyệt chiêu "bay giữa ngân hà" nổi tiếng sẽ có thời hạn 18 tháng và giờ chỉ cần đồng ý một khoản phí là mọi thứ hoàn tất.

Inter hy vọng sẽ thuyết phục được MU cắt hợp đồng của Young sớm để cầu thủ này ra đi theo dạng tự do. Trong trường hợp không thành công thì chi phí chuyển nhượng bỏ ra cũng không đáng kể. 

Young có thể sẽ trở thành cầu thủ thứ ba chuyển Old Trafford đến Giuseppe Meazza trong năm nay sau Romelu Lukaku và Alexis Sanchez.

Ý tưởng chiêu mộ cựu cầu thủ Aston Villa được Antonio Conte thông qua nhờ sự linh hoạt của anh. Young có thể chơi ở cả hai cánh bất kể tấn công hay phòng thủ.

Theo Football Italia 

Tin liên quan