Inter: giờ đến lượt Buffon!

137

Sau khi mua được bộ đôi của Juventus Patrick Vieira và Zlatan Ibrahimovic , chủ tịch Massimo Moratti giờ đang tiếp tục để mắt đến Gigi Buffon

Thông điệp quảng cáo

. Tin từ Ý hôm thứ 6 cho rằng CLB thành Milan đã công khai bày tỏ việc theo đuổi thủ thành vừa giành chức VĐTG trong cuộc thương lượng về Ibra vào thứ tư. Nerazzurri đã đề nghị giá 13 triệu bảng với Bà Đầm Già cộng với sự phục vụ của thủ môn kì cựu Francesco Toldo để đổi lấy chữ kí của thủ môn số một Ý hiện nay.
..(InteristaVN) - Sau khi mua được bộ đôi của Juventus Patrick Vieira và Zlatan Ibrahimovic , chủ tịch Massimo Moratti giờ đang tiếp tục để mắt đến Gigi Buffon.
Tin từ Ý hôm thứ 6 cho rằng CLB thành Milan đã công khai bày tỏ việc theo đuổi thủ thành vừa giành chức VĐTG trong cuộc thương lượng về Ibra vào thứ tư. Nerazzurri đã đề nghị giá 13 triệu bảng với Bà Đầm Già cộng với sự phục vụ của thủ môn kì cựu Francesco Toldo để đổi lấy chữ kí của thủ môn số một Ý hiện nay..
. Mặc dù Buffon đã cam kết tương lai với Bianconeri, nhưng anh có thể sẽ không bỏ qua cơ hội được tranh Scudetto và tham dự Champions League cùng Inter . Juventus đã tuyên bố rằng Buffon không được phép chuyển nhượng, nhưng có thể sẽ cân nhắc lời đề nghị của Inter nếu có thêm tiền đạo Julio Cruz trong bản hợp đồng.
Inter , sẽ gặp Juventus hôm nay trong giải đấu 3 đội tại Naples cùng Napoli, đang cân nhắc yêu cầu của Juventus về Cruz để tiếp tục thương lượng. Dù vậy, vẫn chưa chắc tiền đạo 32 tuổi người Argentina sẽ đồng ý chuyển xuống thi đấu ở giải hạng 2, dù là cho một CLB có tiếng tăm như Juve. Milan cũng đang theo đuổi rất sát Buffon và có thể sẽ đưa ra lời đề nghị sau khi vượt qua vòng sơ loại Champions League vào ngày 23/8.
Các CĐV Juventus đã ra hiệu rằng Buffon sẽ không chuyển đến Inter , như tờ Tuttosport tại Turin đưa tin hôm nay. Trang nhất của tờ báo này nhấn mạnh sự tức giận của các CĐV Juve không đồng tình với việc Juventus đang tiếp thêm sức mạnh cho kình địch của mình trong mùa hè này.


Tin cùng chuyên mục