Inter kí hợp đồng tài trợ mới với Pirelli

Hãng lốp xe khổng lồ trên thế giới Pirelli và Nerazzurri đã hợp tác với nhau trong gần 20 năm và giữa họ dường như đã tìm được hướng đi mới sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

nike-inter-milan Erick Thohir đã sẵn sàng cho một bản hợp đồng mới với nhà tài trợ Pirelli có thời hạn 3 năm, theo đó Inter sẽ được nhận tổng cộng 30 triệu euro.
Hợp đồng giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm nay, theo đó Inter hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ một nhà tài trợ khác. Tuy nhiên, có vẻ như Thohir muốn tiếp tục kí hợp đồng với Pirelli thêm 3  năm nữa. Số tiền Inter nhận được là 10 triệu euro/ năm, giảm 2 triệu so với hợp đồng hiện tại.
Vị chủ tịch người Indonesia không sẵn sàng chấp nhận rủi ro với những lời hứa hẹn từ những công ty khác. Trở lại hồi tháng 10, Inter đã gần như đạt thoả thuận Etihad Airways, công ty đã tài trợ cho nhiều đội bóng lớn trong đó có Manchester City và New York City FC. Hợp đồng được cho là có trị giá 125 triệu euro trong vòng 5 năm nhưng cuối cùng theo tiết lộ, câu lạc bộ phát hiện đó là một vụ lừa đảo.
Sassuolo là đội có hợp đồng tài trợ lớn nhất Serie A thời điểm hiện tại với 22 triệu euro mỗi mùa từ  Mapei. Juventus là AC Milan nhận được 17 triệu/ năm từa Jeeps và Emirates. Theo GazzettaWorld

Tin liên quan