Inter Milan tìm kiếm thỏa thuận nâng cấp sân Giuseppe Meazza

Mùa giải năm nay lượng khán giả tới xem những trận đấu của hai đội bóng thành Milan đã tăng lên khá nhiều so với vài năm gần đây.

Theo các thông tin mới nhất thì Inter Milan đang thật sự lo ngại về tình trạng của sân Giuseppe Meazza. Tập đoàn Suning xác định đây là ưu tiên hàng đầu của họ trong việc tìm kiếm một thỏa thuận để nâng cấp sân vận động, điều mà họ cho rằng rất cần thiết. Inter Milan đang cố gắng tạo nên một cuộc họp với hội đồng lãnh đạo thành phố Milan để bàn về vấn đề này. 

Bãn lãnh đạo của Nerazzurri tin rằng một sân vận động hiện đại hơn, tiện nghi hơn sẽ là điều cốt lõi để gia tăng lượng khán giả tới tham dự mỗi trận đấu, đây cũng chính là điều chốt yếu trong kế hoạch phát triển câu lạc bộ của Suning. 

Mùa giải năm nay lượng khán giả tới sân đã có tiến triển, trung bình mỗi trận đấu của Nerazzurri trên sân nhà có khoảng 50.000 cổ động viên tới dự khán, tuy nhiên Inter Milan vẫn đang gặp khó khăn để nâng mức khán giả này lên 60.000 tương đương với mùa giải 2009/2010 khi mà Jose Mourinho cùng đội bóng giành cú ăn 3 lịch sử. 

Inter Milan đã bán được tổng cộng 160.000 vé cho các trận đấu trên sân nhà trước Roma, SPAL, và Genoa một con số đã vượt cấp so với mùa giải năm ngoái. Điều nãy rõ ràng là một con số ấn tượng và nó đã thúc đẩy Suning yêu cầu một cuộc họp để tìm ra hướng phát triển cao hơn nữa, giúp sân vận động trở nên tiện nghi hơn qua đó tăng lượng khán giả tới sân. 

Tin liên quan