Inter muốn chèn điều khoản 'Anti-Man United' trong hợp đồng mới của Ivan Perisic

Ivan Perisic chuẩn bị cam kết tương lai với Inter bằng một bản hợp đồng mới trong đó có điều khoản "Anti - Manchester United".

Inter muốn chèn điều khoản 'Anti-Man United' trong hợp đồng mới của Ivan Perisic Inter muốn chèn điều khoản 'Anti-Man United' trong hợp đồng mới của Ivan Perisic

Manchester United đã quan tâm đến Ivan Perisic trong suốt mùa hè vừa qua nhưng cho đến khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa đã không có một thỏa thuận nào đạt được vì hai bên không thống nhất được mức phí.

Inter đã nhất quyết đòi 55 triệu euro cho cựu cầu thủ Dortmund trong khi Manchester United liên tục kì kèo từ 35 triệu euro đến 45 triệu euro nhưng không lần nào chạm đến mức mà Nerazzurri mong đợi.

Ra đi không thành công, giờ đây tiền vệ người Croatia đang chuẩn bị cam kết gắn bó tương lai với Inter bằng một bản hợp đồng mới trong có có một điều khoản khá đặc biệt.

Theo thông tin từ trang Gazzetta dello Sport, Nerazzurri đang chuẩn bị gửi đến Perisic một bản hợp đồng mới, có thời hạn năm 2022, tức là nhiều hơn 2 năm so với hợp đồng hiện tại. Mức lương Perisic nhận được sẽ là 4.5 triệu euro mỗi mùa, ngang bằng với người nhận lương cao nhất đội là Mauro Icardi.

Trong bản hợp đồng mới của tiền vệ 28 tuổi sẽ có hai điểm đặc biệt. Đầu tiên, trái với những thông tin trước đó, sẽ không có điều khoản phá vỡ hợp đồng trong giao kèo của đôi bên và điểm thứ hai đáng chú ý hơn chính là điều khoản "Anti -Manchester United".

Điều khoản "Anti -Manchester United" nhiều khả năng được đưa ra nhằm ngăn Perisic gia nhập nhà đương kim vô địch Europa League trong tương lai. Nó có thể xuất phát từ sự không hài lòng của Nerazzurri trước sự thiếu thiện ý của đội chủ sân Old Trafford trong việc hỏi mua trụ cột của mình trong mùa hè vừa qua

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.