Inter nhắm đến 3 cầu thủ của Bologna

529

Simone Verdi, Federico Di Francesco và Godfred Donsah là 3 cầu thủ của Bologna mà Inter đang để mắt đến.

Thông điệp quảng cáo
Inter nhắm đến 3 cầu thủ của Bologna Inter nhắm đến 3 cầu thủ của Bologna

Tờ báo có trụ sở ở Turin, Tuttosport cho biết rằng Inter đang đưa 3 cầu thủ của Bologna vào tầm ngắm, cụ thể là Simone Verdi, Federico Di Francesco và Godfred Donsah. 

Cả 3 cầu thủ trên đều được Nerazzurri để ý đến vào kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng những vụ chuyển nhượng chưa bao giờ được thực hiện bởi Suning gặp những kho khăn do chính sách đầu tư ra nước ngoài chủ chính phủ trung Quốc.

Simone Verdi xuất thân từ lò đào tạo của AC Milan Primavera, đang có những tiến bộ vượt bật dưới sự dẫn dắt của Roberto Donadoni. Tính đến thời điểm này của mùa giải, Verdi đã ghi được 3 bàn thắng. Đáng chú ý trong đó có cú dứt điểm vào lưới Inter trong trận hòa 1-1 ở Stadio Renato Dall'Ara hồi tháng 9. Ngoài ra, anh cũng đã gây tiếng vang lớn khi thực hiện thành công 2 cú dát phạt bằng hai chân khách nhau trong trận thua 2-3 của Bologna trước Crotone.

Theo Tuttosport, giá trị của Verdi vào khoảng 15 triệu € nhưng theo như những gì Inter thông báo trước đó thì họ không thể thực hiện bất kỳ khoản đầu tư lớn nào trong tháng 1, trừ khi họ bán một cầu thủ, với Joao Mario được đồn đại là nhận được sự quan tâm từ Paris Saint-Germain.


Tin cùng chuyên mục