Inter nhiều khả năng rơi vào bảng tử thần Champions League một lần nữa

Trong hai năm liên tiếp Inter đều bị lọt vào bảng đấu tử thần với những đối thủ nặng ký và dường như điều đó sẽ lặp lại ở mùa giải tới.

Phân loại hạt giống Champions League 2019/20 Phân loại hạt giống Champions League 2019/20

Mùa giải 2019/2020 đã kết thúc, bây giờ mọi con mắt đang hướng về buổi lễ bốc thăm chia bảng Champions League diễn ra vào ngày 1 tháng 10 tại Athens tới đây.

Với việc không giành chức vô địch Europa League, Inter chỉ được xếp vào nhóm hạt giống số 3 của giải đấu và rất có thể sẽ thêm một lần nữa rơi vào bảng tử thần.

Trong nhóm hạt giống 1, ngoài Juventus những hạt giống hàng đầu còn lại gồm các nhà vô địch giải đấu quốc nội: Bayern Munich , Real Madrid, Liverpool , Paris Saint Germain, Porto, Zenit và Sevilla. Trong khi đó, các hạt giống số 2 là Barcelona, Atletico Madrid, Manchester City, Manchester United, Chelsea, Borussia Dortmund, Shakhtar Donetsk và Benfica và Ajax.

Dẫu vậy, động lực về tiền bạc vẫn sẽ thúc đẩy các cầu thủ chiến đấu. Inter có thể kiếm được 45 triệu euro từ việc tham dự Champions League như mùa trước (cộng thêm 20 triệu euro nữa từ việc tham dự Europa League).

Champions League mùa giải mới sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 10.

Nguồn: GdS

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá