Inter: Thời cơ của Eder đã đến

335

Mauro Icardi bị gạt ra ngoài vì lý do sức khỏe, tạo điều kiện để Eder lần đầu tiên đá chính ở Serie A mùa này. Đây là cơ hội cực lớn cho tiền đạo gốc Brazil tạo ra sự đổi khác trên hàng công Inter. Video nên xem Derby Catalan căng thẳng như thế nào?

Thông điệp quảng cáo
Inter: Thời cơ của Eder đã đến

Sau khi chơi rất thành công ở loạt trận giao hữu Hè 2017, Eder đã phải ngoan ngoãn lên ghế dự bị khi bước vào mùa giải, khi HLV Luciano Spalletti quá lạm dụng Icardi ở vị trí trung phong. Đó quả là điều bất công cho Eder, người luôn được sự tin cậy của ban huấn luyện Inter qua mấy đời HLV, nhưng luôn phải chờ rất lâu mới tới phiên mình thể hiện. 

Eder có tinh thần chiến đấu và nguồn năng lượng vô hạn. Cứ mỗi khi Eder vào sân, thế công của Inter trở nên sáng sủa hẳn bởi sự xông xáo và khả năng cầm bóng của anh. Nhưng điều đó không thường xuyên xảy ra do anh bị HLV Spalletti cất quá kỹ trên ghế dự bị. 

Lối lên bóng quá công thức của Inter là điều khiến HLV Spalletti đang dần đánh mất thiện cảm của giới Interista. Với Eder (và cả Rafinha), Inter có cơ hội để xây dựng những phương án tiếp cận khung thành mới. Khi trung phong Eder chỉ cao 1,78m, có thể tin Inter sẽ không thể còn tiếp tục trung thành vô điều kiện với những quả tạt bóng cầu may như giai đoạn vừa qua. 

2 trận gần nhất mà Eder đá chính ở Serie A, cá nhân anh đã ghi 3 bàn và 1 lần tạo điều kiện cho đồng đội lập công. Những thống kê đó xứng đáng để các Interista đặt niềm tin vào chân sút gốc Brazil. Đó cũng là cơ hội tốt để Eder chứng minh với HLV Spalletti rằng anh không đáng bị giam hãm trên ghế dự bị một cách quá quắt như hiện nay.

" style="max-height: 360px;">


Tin cùng chuyên mục