Inter xác định những mục tiêu chuyển nhượng thời gian tới

Như vậy là sau cuộc họp kéo dài 4 giờ đồng hồ với ban lãnh đạo, Antonio Conte đã quyết định tiếp tục lèo lái con thuyền Inter thêm ít nhất một năm nữa.

Dẹp qua một bên những lùm xùm thời gian qua, bây giờ là lúc để cùng nhau nhìn về tương lai và cùng nhau đạt lấy những thành tựu.

Một trong những điểm quan trong trong cuộc họp chính là kế hoạch về nhân sự. Theo đó Steven Zhang đã hứu sẽ đem về cho Conte ít nhất 4 bản hợp đồng mới bao gồm:

- Một left wingback: Emerson Palmieri của Chelsea là mục tiêu hàng đầu.

- Sandro Tonali: Đêm qua Brescia vừa từ chối một lời đề nghị chính thức của Milan. Mọi chuyện đang trong tầm kiểm soát của Inter.

- Một tiền vệ hàng đầu: Conte muốn học trò cũ N’Golo Kanté tuy nhiên Chelsea không đời nào để cầu thủ người Pháp ra đi với giá rẻ. Sự lựa chọn thay thế có thể là Tanguy Ndombele khi dùng Milan Skriniar để trao đổi.

- Một tiền đạo dự phòng cho Lukaku: Conte muốn Dzeko tuy nhiên Roma đang hét giá 15 triệu euro.

Về nhân sự sẵn có, Conte cũng đã xác nhận 3 cái tên sẽ chắc suất mùa tới bao gồm:

- Nicolo Barella: Người đã quyết định nghe theo tiếng gọi Conte để chọn Inter thay vì Roma. Barella đang tiến bộ hơn từng ngày với lối chơi đầy nhiệt huyết.

- Alessandro Bastoni: Sản phẩm do chính Conte mài giũa. Là niềm tự hào ở hiện tại và tương lai của Nerazzurri.

- Romelu Lukaku: Tất nhiên rồi. Lukaku không chỉ là cổ máy săn bàn mà còn đích thực làm một thủ lĩnh trên sân.

Như vậy, sơ bộ tình hình nhân sự đã rõ. Câu lạc bộ hứa sẽ hỗ trợ Conte ở mức tối đa có thể vậy nên hy vọng sẽ không còn phải nghe những phát biểu kiểu trách móc của ông sau thất bại như mùa giải vừa qua.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá