Ionut Radu được chọn làm người kế thừa Samir Handanovic

Samir Handanovic đã bước sang tuổi 36, khi mà thời gian cống hiến của anh không còn nhiều nữa thì đây là lúc mà Inter phải chọn người kế thừa.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzo, Inter đã lựa chọn thủ môn trẻ Ionut Radu làm người gác đền số 2 của đội trong mùa giải tới. Đây được coi là sự chuẩn bị để thay thế Samir Handanovic hoàn toàn trong tương lai. Trong khi đó, Daniele Padelli sẽ trở thành thủ môn thứ ba sau khi Berni hết hạn hợp đồng.

Radu trưởng thành từ lò đạo tạo của Inter. Mùa giải năm ngoái và giai đoạn lượt đi của mùa giải năm nay anh thi đấu cho Genoa dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, sau khi đội bóng này kí hợp đồng với Matias Perin, thủ thành trẻ người Romania không còn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ điều đó khiến Inter cảm thấy không hài lòng. Trong giải đoạn 2, Inter đã quyết định để Radu gia nhập Parma, dẫu vậy tính đến thời điểm này anh vẫn chưa được ra sân lần nào.

Cũng theo Di Marzo, trước khi quyết định chọn Radu, Inter từng cân nhắc cái tên Juan Musso (Udinese) người đang chơi cực kỳ ấn tượng mùa này. Sự xuất sắc của Musso đã giúp Udinese giữ sạch lưới 12 trận ở Serie A, nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào. Tuy nhiên, mức giá mà Udinese mong muốn cho chữ ký của thủ môn 26 tuổi người Argentina lên đến 25 triệu euro, con số mà Inter cho rằng quá cao. 

Video - Những pha bóng ấn tượng của Ionut Radu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá