Ivan Perisic thi đấu bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp

Tiền vệ của Inter, Ivan Perisic sắp sửa chuyển đến Manchester United tuy nhiên trước tiên anh phải hoàn thành giải bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp mà mình đang tham dự.

Trong thời buổi mà võ sĩ UFC Conor McGregor có thể thượng đài với võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather, Paolo Maldini có thể chơi tennis chuyên nghiệp ở tuổi 49 hay ngôi sao điền kinh Usain Bolt tham gia tập luyện cùng Dortmund thì dường như không có gì là không thể xảy ra trong thế giới thể thao.

Thế nhưng thông tin tiền vệ Ivan Perisic của Inter chuẩn bị tham dự một giải đấu bóng chuyền bãi biển ở đẳng cấp thế giới chắc chắn vẫn khiên nhiều người cảm thấy nghi ngờ.

Thật vậy, mục tiêu của Manchester United sẽ tham dự giải bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp "International Volleyball Federation (FIVB) Beach World Tour" diễn ra tại Porec và anh rất nghiêm túc về việc này.

Cầu thủ chạy cánh 28 tuổi sẽ là đồng đội với Niksa Dell'Orco, một vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp người Croatia. Hiện cả hai đã được cấp thẻ để tham dự giải đấu. Phát biểu về thử thách mới mẻ này, Perisic nói: 

"Tôi đã được cấp phép tham dự một trong những giải đấu bóng chuyền quan trọng nhất trên thế giới. Mong ước duy nhất của tôi là trụ lại càng lâu càng tốt."

"Tôi hy vọng sự tham gia của mình sẽ giúp phát triển giải đấu và quảng bá cho môn thể thao tuyệt vời này."

Ngoài ra, Perisic cũng hứa rằng bất kể số tiền nào mà anh có thể giành được ở giải đấu này cũng sẽ được trao tặng chứ không bỏ vào túi riêng.

 "Tiền thưởng mà chúng tôi sẽ nhận từ ban tổ chức sẽ được tặng cho Liên đoàn bóng chuyền  Quốc gia nhằm góp phần cho sự phát triển của bóng chuyền bãi biển Croatia."

Theo các chuyên gia bóng chuyền bãi biển, Perisic sẽ có một trận đấu khó khăn ngay trong vòng đầu tiên nhưng có lẽ đối với người hâm mộ Inter và Manchester United việc Perisic có giành chiến thắng hay không không quan trọng bằng việc anh tránh được những chấn thương.

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.