Joao Cancelo chấn thương trong buổi tập cùng đội tuyển Bồ Đào Nha

Joao Cancelo đã gặp chấn thương và không thể cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 trước Faroe và Hungary.

Joao Cancelo chấn thương trong buổi tập cùng đội tuyển Bồ Đào Nha Joao Cancelo chấn thương trong buổi tập cùng đội tuyển Bồ Đào Nha

Inter vừa phải đón nhận một thông tin không thể khó chịu hơn khi hậu vệ tân binh Joao Cancelo đã mắc phải chấn thương trong lúc trở về làm nhiệm vụ quốc tế cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

Cancelo là một trong tổng số 13 cầu thủ Inter quay trở về phục vụ cho đất nước của mình tuy nhiên không may là ngay trong buổi tập đầu tiên hậu vệ này đã gặp phải một cơn đau. Chưa biết mức độ chấn thương của cầu thủ 24 tuổi này như thế nào nhưng anh đã nhanh chóng bị gạt khỏi danh sách tham dự hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 trước Đảo Faroe và Hungary.

Hiện tại, Cancelo sẽ quay trở lại Milan để các chuyên gia y tế của Inter kiểm tra. Ricardo Pereira của Porto đã được gọi lên thay thế.

Chấn thương của Cancelo đang khiến ban lãnh đạo Inter cũng như người hâm mộ đứng ngồi không yên. Anh chỉ vừa gia nhập Nerazzurri theo dạng cho mượn từ Valencia cách đây chưa lâu và chỉ mới có một vài phút ra sân trong trận đấu với Roma cuối tuần trước.

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, khi mà Inter đang có được phong độ cao, các cầu thủ bắt đầu tìm được sự gắn kết trong lối chơi thì loạt trận quốc tế xuất hiện lúc này là không đúng lúc và đó có thể tạo ra một bước ngoặt lớn.

Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, Inter của Pioli đang thi đấu thăng hoa bỗng trở nên yếu đuối với 8 trận không thắng liên tiếp sau khi các cầu thủ trở về từ loạt trận quốc tế. Tất nhiên không Interista nào muốn một kịch bản tồi tệ như vậy sẽ lặp lại. Sau chấn thương của Cancelo, chúng ta chỉ biết hy vọng 12 cầu thủ còn lại sẽ lành lặn trở về để phục vụ cho Inter trong giai đoạn khó khăn tới.

Tin liên quan