Juventus săn “sao mai” Pietro Pellegri

436

Sau khi dạm hỏi Han Kwang-song, tài năng người CHDCND Triều Tiên đang chơi cho Perugia theo dạng cho mượn từ Cagliari, Juventus tiếp tục săn “sao mai” giữa “phiên chợ Đông”. Lần này mục tiêu của Bà đầm già là Pietro Pellegri của Genoa.

Thông điệp quảng cáo
Juventus săn “sao mai” Pietro Pellegri

Ngôi sao sinh năm 2001 là một trong những hiện tượng lớn nhất Serie A trong giai đoạn cuối mùa trước và đầu mùa này. Pellegri từng sút tung lưới Roma trong vòng cuối cùng của mùa giải trước. Mùa này, cầu thủ 16 tuổi còn tạo ra dấu ấn lớn với cú đúp vào lưới Lazio trong trận thua 2-3 của Genoa ở vòng 4. Tuy đó cũng là dấu ấn duy nhất của Pellegri tính tới lúc này, nhưng chừng ấy là đủ để những đại gia phải chú ý tới chàng trai sinh ra tại Genoa.

Báo Gazzetta dello Sport khẳng định trùm chuyển nhượng của Juve, Beppe Marotta đã có cuộc gặp với người đồng cấp bên phía Genoa, Giorgio Perinett để bàn về tương lai của Pellegri. Phía Genoa được cho là muốn 30 triệu euro để nhả “viên kim cương” sinh năm 2001, trong khi Juve chỉ chấp nhận chi 25 triệu euro. Song Gazzetta dello Sport cũng khẳng định hai CLB sẽ tìm được tiếng nói chung trong vài ngày tới.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, Pellegri tưởng chừng như đã thuộc về Inter, song những rào cản về Luật công bằng tài chính (FFP) đã ngăn cản Nerazzurri có được tiền đạo này. Giờ Inter vẫn bị FFP kiềm tỏa, nên Juve đã chủ động đi trước để cuỗm “ngôi sao mai” sáng bậc nhất về sân Allianz.

Trong trường hợp mua thành công Pellegri, Juve sẽ để tiền đạo sinh năm 2001 ở lại Genoa thêm một mùa 2018/19 trước khi chính thức đem về vào mùa 2019/20. Nếu có thêm Han Kwang-song, Juve coi như sưu tập đầy đủ “những cái nhất” về lứa trẻ của bóng đá Italia. Bà đầm già đã có sẵn Moise Kean, cầu thủ đầu tiên sinh sau năm 2000 ra sân tại Serie A, giờ có thêm Pellegri, cầu thủ sinh sau năm 2000 ghi bàn đầu tiên và Han Kwang-song, cầu thủ Triều Tiên đầu tiên thi đấu tại Serie A.

Nguồn: bongdaplus.vn

" style="max-height: 360px;">


Tin cùng chuyên mục