Kết quả kiểm tra y tế: Schick hoàn toàn khỏe mạnh

563

Tiền đạo của Sampdoria đã vượt qua bài kiểm tra y tế mà không gặp vấn đề gì mặc cho những nghi vấn về tim mạch trước đó, tương lai của anh hiện tại vẫn chưa được làm rõ.

Vòng 9 Serie A| Napoli – Inter: Trận chiến của hai kẻ bất bại

Spalletti: 'Inter cần chơi táo bạo hơn nữa'

Gabigol phủ nhận gặp vấn đề tại Benfica

Thông điệp quảng cáo
Kết quả kiểm tra y tế: Schick hoàn toàn khỏe mạnh Kết quả kiểm tra y tế: Schick hoàn toàn khỏe mạnh

Hôm nay chàng trai trẻ sẽ có các bài kiểm tra tại Milan sau hơn một tháng nghỉ ngơi tại Prague.

"Trung tâm y tế này là một trong những địa điểm danh tiếng nhất của châu Âu vì thế chúng tôi cảm thấy rất vui mừng, kết quả cho thấy chàng trai của chúng ta hoàn toàn khỏe mạnh." Chuyên viên y tế của Sampdoria Baldari trả lời trên Sky Sport Italia. 

"Nguyên nhân sẽ được giải thích rõ ràng trong cuộc họp báo, và tất nhiên giờ đây chẳng còn vấn đề nào cả. Schick ổn và ngày mai cậu ấy sẽ bắt đầu tập luyện với sự cạnh tranh và chuyên nghiệp ở mức cao nhất."

"Cậu ấy không cần phải trải qua bất cứ một bài kiểm tra nào cả, giáo sư nói với chúng tôi cậu ấy hoàn toàn ổn."

Cầu thủ người cộng hòa Czech suýt chút nữa đã gia nhập Juventus vào tháng trước nếu như trong buổi kiểm tra y tế của anh không xuất hiện những vấn đề như phía đội bóng thành Turin đã công bố. 

Schick bị cấm tập luyện cho tới khi các kết quả kiểm tra được làm rõ, tuy nhiên trong thời gian này Juventus tỏ ra không mặn mà với thương vụ này nữa họ muốn rút lui, Sampdoria tức giận và ngay lập tức ngừng và không tổ chức bất cứ một cuộc thương lượng nào với "Bà đầm già" nữa. 

Hiện tại thì Schick vẫn ở Sampdoria nhưng nhiều khả năng trong thời gian sắp tới anh sẽ gia nhập Inter Milan, đội bóng của Spalletti đã theo rất sát chân sút tuổi teen này sau khi mỗi lương duyên giữa anh và Juventus đổ bể. 


Tin cùng chuyên mục