Kovacic rơi nước mắt vì chấn thương trong trận thắng của Real Madrid trước APOEL

731

Pha chuyền bóng của Mateo Kovacic đã khiến anh tự bị đau, cơ hội đá chính bị tước bỏ khiến cầu thủ người Croatia không thể giữ được cảm xúc. Mất Kovacic, Real Madrid thêm một nỗi lo nhân sự, đặc biệt trong trận đấu vòng 4 La Liga sắp tới.

Thông điệp quảng cáo

Tháng 09 đang trở nên dài hơn bao giờ hết với HLV Zinedine Zidane cùng các học trò khi đội bóng đã có thêm một cầu thủ nối gót Karim Benzema gia nhập danh sách 'bệnh binh'. Giống với Karim Benzema, Kovacic bị đau sau một pha bóng đơn giản, không hề va chạm với đối phương khi chỉ chuyền một đường bóng cho Marcelo.

Cầu thủ người Croatia ngồi bêt xuông sân ở phút thứ 19, không thể hài lòng với thực tế phải rời sân khi anh đang được chơi một trận đấu chính thức ngay từ đầu. Chấn thương của bắp chân trái Kovacic có vẻ như đã tái phát và HLV Zinedine Zidane buộc phải đưa Toni Kroos vào sân.

Thậm chí, Mateo Kovacic đã rơi nước mắt vì đau đớn. Có thể anh hiểu mình đã dính một chấn thương nặng. Thậm chí, Mateo Kovacic đã rơi nước mắt vì đau đớn. Có thể anh hiểu mình đã dính một chấn thương nặng.

Mùa giải chỉ mới bước sáng tháng thứ hai, Real Madrid đã liên tục gặp phải những vấn đề nhân sự vì thẻ phạt và chấn thương. Trong trận đấu vòng 04 La Liga tuần này diễn ra trên sân nhà Anoeta của đội nhì bảng Real Sociedad, chắc chắn Zidane sẽ không có được sự phục vụ của 4 cái tên quan trọng: Marcelo, Cristiano Ronaldo (cùng bị treo giò), Kovacic và Benzema (chấn thương)

Kovacic rơi nước mắt vì chấn thương


Tin cùng chuyên mục