Lautaro Martínez tiết lộ lí do chọn Inter

1021

Nhận được nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Atlético Madrid và Borussia Dortmund nhưng cuối cùng Lautaro Martínez đã quyết định chọn Inter.

Thông điệp quảng cáo
Lautaro Martínez tiết lộ lí do chọn Inter Lautaro Martínez tiết lộ lí do chọn Inter

Trong một cuộc phỏng vấn với Radio Cítrica, Lautaro Martínez đã nói về lý do tại sao anh chọn gia nhập Inter, trong khi những câu lạc bộ khác như Atlético Madrid và Borussia Dortmund cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Đây là câu chuyện mà anh đã trao đổi:

"Tôi vẫn chưa ký hợp đồng với Inter. Vẫn chưa thể hoàn tất, tôi còn phải tham gia vào cuộc kiểm tra y tế. Tôi có ở lại Racing Club cho đến tháng 12 không? Thật khó, vì những khoản tiền mà Inter đã đặt lên bàn đàm phán. Tại sao tôi chọn Inter? Sau khi nói chuyện với người đại diện của tôi, tôi hiểu rằng tôi phù hợp với bóng đá Ý hơn là chơi bóng ở Đức. "

Hiện tại, cầu thủ 20 tuổi này tập trung vào việc giúp các đồng đội của mình hoàn thành giai đoạn cuối của Cúp Nam Mỹ Copa Libertadores - tương đương UEFA Champions League của Châu Âu. Đội bóng đã có một khởi đầu hoàn hảo, kiếm được bốn điểm sau hai trận khởi đầu, trong nhóm có những tên tuổi như: Cruzeiro, Universidad de Chile và Vasco da Gama.

Dang Thien


Tin cùng chuyên mục