Mancini có thể rời Inter trong vòng 48 tiếng tới

1331

Inter đã phải hủy bỏ một buổi tập trong chuyến du đấu ở New York và các tin đồn về việc Roberto Mancini sẽ rời chiếc ghế huấn luyện trong vài ngày tới ngày càng được đẩy lên cao.

Thông điệp quảng cáo
Mancini sẽ rời Inter trong 2 ngày tới. Mancini sẽ rời Inter trong 2 ngày tới.

Inter đã phải hủy bỏ một buổi tập trong chuyến du đấu ở New York và các tin đồn về việc Roberto Mancini sẽ rời chiếc ghế huấn luyện trong vài ngày tới đang ngày càng được đẩy lên cao.

Nerazzurri đã mất 6 tiếng đi từ Portland, Oregon đến Big Apple bằng xe bus do chuyến bay bất ngờ bị trì hoãn và đã quyết định huỷ buổi tập theo kế hoạch trước đó để cho các cầu thủ nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, theo CalcioNews24 báo cáo, quan hệ giữa HLV Roberto Mancini và câu lạc bộ đang ngày càng căng thẳng và chiến lược gia này có thể sẽ ra đi trong vòng 48 giờ tới.

Chủ tịch Erick Thohir đã tổ chức một cuộc hội đàm với Mancio nhưng có vẻ như người đàn ông 52 tuổi này vẫn còn giận vì những yêu cầu chuyển nhượng của mình không được đáp ưng.

Inter sẽ nỗ lực để thay đổi quyết định của Mancini nhưng ông được cho là khá kiên quyết và có thể chỉ ở lại trong vòng hai ngày tới.


Tin cùng chuyên mục