Nếu Mancini ra đi, Mourinho sẽ đến?

Tờ Corriere dello Sport đang đưa ra các giả thuyết cho rằng HLV của Inter - Roberto Mancini sẽ ra đi sau khi mùa giải này kết thúc. Tại sao? Để trở thành huấn luyện viên quốc gia.

Roberto Mancini hiện là cái tên đầu tiên trong danh sách của Tavecchio. Hợp đồng của Mancio với Inter sẽ hết hạn vào năm 2017. Thohir muốn Mancini sẽ trở thành một Ferguson của Inter nhưng với sự cám dỗ quá lớn từ FIGC rất khó để Mancini từ chối.
Cái tên đầu tiên được FICG nhắm tới cho vị trí HLV trưởng Italia là Carlos Ancelotti, tuy nhiên sau khi chiến lược gia này lựa chọn Bayern Munich là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình thì chỉ còn ba cái tên khả dĩ nhất là Mancini, Allegri và Capello. Nếu Mancini ra đi, Thohir sẽ mời Mourinho Nếu Mancini ra đi, Thohir sẽ liên hệ Mourinho Ai sẽ là người thay thế Mancini ở Inter? Thohir không phải là không có sự chuẩn bị trước. Khi mùa giải kết, tất cả sẽ phụ thuộc vào quyết định của Mancini.  Nhưng bên cạnh đó, phòng trường hợp xấu nhất, Thohir cũng đã lên cho mình một danh sách rút gọn những cái tên có thể thay thế chiến lược gia người Ý nếu ông ra đi.
Có thể sẽ là một cuộc gọi cho  Mourinho, người đang thất nghiệp ở thời điểm hiện tại  và quan sát những gì xảy ra ở Manchester United và Arsenal. Theo Corriere dello Sport

Tin liên quan