Mauro Icardi đáp trả lại chỉ trích từ Curva Nord

Bất chấp phong độ ghi bàn cực cao trong thời gian gần đây, Mauro Icardi vẫn không được lòng hội cổ động viên cựu đoan, Inter Curva Nord.

Mauro Icardi đáp trả lại chỉ trích từ Curva Nord Mauro Icardi đáp trả lại chỉ trích từ Curva Nord

Mối quan hệ giữa đội trưởng Mauro Icardi và hội những người hâm mộ cực đoan của Inter -Curva Nord chưa bao giờ tốt đẹp. Các đây một năm, sự căng thẳng trong mối quan hệ được đẩy lên đến đỉnh điểm sau khi tiền đạo người Argentina đưa ra một số một số lời phát biểu thách thức họ trong cuốn tự truyện của mình.

Ở thời điểm hiện tại, bất chấp việc Maurito đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Nerazzurri, ghi 5 bàn trong 3 trận đấu đầu tiên, nhưng không có dấu hiệu gì cho thấy Curva Nord đã bỏ qua. Thậm chí, trước thềm trận đấu với SPAL 2013 trên sân Giuseppe Meazza cuối tuần trước, hội cổ động viên này đã lên tiếng kêu gọi những người hâm mộ khác không nên cổ vũ cho tiền đạo người Argentina

"Đừng hát cổ vũ cho Icardi", Curva Nord kêu gọi

"Cũng như bất kỳ cầu thủ nào khác, họ không xứng đáng bất cứ điều gì. Khi Icardi hay bất cứ ai ghi bàn, hãy hát và tôn vinh Inter. Chúng ta ca ngợi màu áo này, không phải những người đàn ông tầm thường dưới kia."

"Khi hoạt náo viên xướng tên các cầu thủ ra sân, đừng hô tên gã Argentina đó." 

Bất chấp sự chỉ trích từ Curva Nord , Mauro Icardi vẫn tiếp tục ghi bàn đem về chiến thắng cho Inter. Sau trận đấu, tiền đạo người Argentina đã có màn đáp trả lại hội cổ động viên cực đoan bằng cách đăng một đoạn video lên Instagram cá nhân trong đó khán giả hô vang tên anh sau khi lập công ở phút 27.

Video được Mauro Icardi đăng lên Instagram

Tin liên quan