Mauro Icardi viết thư cho tuyển Argentina

337

Mauro Icardi đã viết dòng chữ : "Argentina chúng ta lại gặp nhau" lên chiếc áo đấu của Albiceleste như để thể hiện sự vui mừng về việc anh đã được triệu tập lên tuyển.

Thông điệp quảng cáo
Mauro Icardi viết thư cho tuyển Argentina

Trước đó tiền đạo ngôi sao của Inter Milan thường xuyên là cái tên bị bỏ rợi một cách khó hiểu mỗi đợt tập trung của đội tuyển quốc gia mặc cho anh là một chân sút xuât sắc đương kim vua phá lưới của Serie A và có cho mình 97 bàn thắng sau 188 trận thi đấu. 

Giờ đây dưới thời tân huấn luyện viên Jorge Sampaoli cuối cùng Icardi cũng được trao cơ hội. Ông đã gọi anh lên tuyển để chuẩn bị cho trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 đối đầu với Venezuela và Uruguay. 

"Argentina yêu quý của tôi, hôm nay sau 4 năm dài đằng đẵng chúng ta lại được gặp nhau." Icardi viết trên trang Istagram của mình. 

"Lần cuối cùng tôi được khoác lên mình màu áo này là thời điểm năm 2013, thời điểm ấy giấc mơ của tôi cuối cùng cũng thành sự thật khi được khoác lên mình chiếc áo của Albiceleste khi mới chỉ 20 tuổi, nhờ vào những nỗ lực chăm chỉ và hy sinh của bản thân."

"Niềm tự hào được đại diện cho đội tuyển bóng đá nước nhà là một sự vinh dự và hạnh phúc không thể nào diễn tả nổi."

"Hôm nay, sau 4 năm tôi đã nhận được một thông tin tốt lành, vinh dự được khoác lên mình chiếc áo rạng rỡ nhất thế giới, chúng tôi đại diện cho con người dân tộc và đất nước Argentina."

"Đó là lý do vì sao hôm nay tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai đã tin tưởng tôi, tôi không phải là một người hay hứa hen nhưng có một điều chắc chắn tôi sẽ cống hiến tất cả những gì mình có, Argentina yêu quý của tôi."


Tin cùng chuyên mục