Maxi Lopez tố Wanda Nara là người lên kế hoạch để tạo scandal

Tiền đạo Maxi Lopez đã lên tiếng tố cáo vợ cũ, Wanda Nara là kẻ sắp xếp và lên kế hoạch để khiến cho anh giống như là đã âm mưu chống lại Mauro Icardi ở tuyển Argentina.

Mối quan hệ tay ba của Wanda-Lopez-Icardi Mối quan hệ tay ba của Wanda-Lopez-Icardi

Tiền đạo của Torino, Maxi Lopez từng là bạn bè và là đồng đội của Mauro Icardi tại Sampdoria, tuy nhiên mối quan hệ của hai người đã đổ vỡ sau khi đội trưởng của Inter kết hôn với Wanda Nara, vợ cũ của Lopez. Hiện tại, Wanda Nara đã có hai con chung với Mauro Icardi và họ sống chung với 3 đứa con riêng của Lopez.

Với việc Mauro Icardi liên tục bị gạt khỏi danh sách triệu tập của đội tuyển Argentina bất chấp thành tích ghi bàn khá ấn tượng, nhiều thông tin cho rằng chính Lopez là kẻ đứng đằng sau giật dây. Điều này càng được khẳng định khi các phương tiện truyền thông vừa đăng tải bức hình mà Maxi Lopez chụp chung với Lionel Messi và Javier Mascherano trước trận tứ kết Champions League giữa Juventus và Barcelona. Ai cũng biết hai cầu thủ của Barcelona là nhân vật quyền lực trong phòng thay đồ Argentina, thế nên nếu việc cả hai lên tiếng để loại "kẻ thủ" của bạn thân cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn với đài La Red ở Argentina, tiền đạo của Torino khẳng định rằng "bức ảnh này chỉ mang ý nghĩa riêng tư."

Bức ảng đang gây bão của Maxi Lopez Bức ảng đang gây bão của Maxi Lopez

"Tuần trước, vợ cũ của tôi đã gửi một tin nhắn với một yêu cầu của cậu con trai Valentino, và nó nói:" Cha, con muốn đến xem trận Juventus-Barcelona. "

"Tôi đã gọi điện cho phía Barca và họ nói với tôi rằng không có vấn đề gì cả, chúng tôi thậm chí có thể tham dự buổi tập luyện của đội. Sau đó, Wanda Nara tiếp tục nhắn tin để chắc chắn rằng tôi sẽ giữ lời hứa."

"Một giờ trước buổi tập, cô ta đã gọi điện cho tôi và nói rằng không thể mang theo Valentino. Tôi đã sắp xếp tất cả mọi thứ vì vậy tôi đã đi một mình."

"Iniesta, Mascherano và Messi có mặt ở đó, vì vậy chúng tôi chụp với nhau một bức ảnh để làm kỹ niệm. Sau khi cuộc gặp gỡ kết thúc, cô ta đã gọi điện và đỗ lỗi cho tôi là đã không sắp xếp cuộc gặp gỡ nào."

"Vì vậy, tôi đã mua một chiếc áo đấu và nhờ cả ba người bọn họ ký tên lên, tôi gửi bức ảnh này cho Wanda để chứng minh rằng mình thực sự đã ở đó."

"Điều này đồng nghĩa là chỉ có mình tôi và Wanda sở hữu bức ảnh đó. Tôi không hề đăng nó lên mạng xã hội vì thế chỉ có mỗi cô ta là người cố ý lan truyền nó."

"Tôi đã nhìn thấy Mascherano và Messi hôm qua, nhưng đã không nói chuyện với họ trong gần 10 năm. Vậy thì tôi có thể tạo ra ảnh hưởng gì với họ không? Toàn bộ sự cố này đã được sắp xếp và lên kế hoạch."

Maxi Lopez được hỏi về lời nhận xét của Diego Armando Maradona rằng Icardi là "kẻ phản bội" và do đó không bao giờ được phép chơi cho đội tuyển Argentina.

"Theo tôi quan tâm, tất cả mọi thứ Diego nói là thiêng liêng."

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.