Milan xem xét bổ nhiệm Roberto Mancini thay thế Montella

Các tờ báo Ý đưa tin, câu lạc bộ AC Milan đang xem xét để bổ nhiệm cựu HLV Inter, Roberto Mancini vào vị trí huấn luyện viên thay thế cho Vincenzo Montella khi mùa giải năm nay kết thúc.

Milan xem xét bổ nhiệm Roberto Mancini thay thế Montella Milan xem xét bổ nhiệm Roberto Mancini thay thế Montella

Một tập đoàn Trung Quốc có lên là Sino-Europe Sports đang trong quá trình đàm phán mua lại AC Milan từ Silvio Berlusconi và Fininvest.

Việc tiếp quản dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 3 và Corriere dell Sport cho hay, Giám đốc điều hành tương lai là Marco Fassone và giám đốc thể thao tương lai là Massimo Mirabelli đang xem xét một sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện của Rossoneri trong thời gian tới.

Cái tên mà hai nhân vật này nhắm đến không ai khác mà chính là cựu huấn luyện viên của Inter, Roberto Mancini, người vừa bị Inter sa thải hồi đầu mùa để thay thế bằng Frank de Boer. Việc Roberto Mancini được nhắm đến rõ rằng không khiến nhiều người bất ngờ bởi vì cả Marco Fassone lẫn Massimo Mirabelli đều từng có thời gian làm việc ở Inter và có mối quan hệ thân thiết với chiến lược gia 52 tuổi này.

Kể từ khi rời Inter hồi tháng 9, Roberto Mancini vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp dù nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Trung Quốc. Một số nguồn tin khác thì cho hay, cựu huấn luyện viên Manchester City đang rất muốn trở lại Premier League và giấc mơ của ông là thay thế  Arsene Wenger ở Arsenal.

Ngoài ra, một lựa chọ khác giành cho Mancio là West Ham. Hiện tại, Slaven Bilic đang chịu áp lực rất lớn sau thành tích bết bát của The Hammer trong thời gian gần đây. Nếu chiến lược gia người Croatia bị sa thải thì Mancini hoàn toàn có thể nhảy vào thấy thế. 

Tin liên quan