Moratti: Tôi đã đánh giá sai Lukaku

Cựu chủ tịch Massimo Moratti đã thừa nhận mình đánh giá sai về khả năng của Romelu Lukaku - người đã đóng góp hơn 30 bàn thắng cho Inter mùa này.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Quotidiano Sportivo, cựu chủ tịch Inter - Ngài Massimo Moratti đã có những trao đổi về các chủ đề liên quan đến Inter, Europa League và cả tiền đạo Romelu Lukaku.

“Giờ đây tôi chỉ đơn thuần là một cổ động viên của Inter nên tôi không biết được những thông tin mật của đội bóng đâu. Nhưng tôi có thể khẳng định một điều là xét về nguồn lực và khả năng, Suning hoàn toàn có thể đưa Leo Messi về Giuseppe Meazza."

Khi được hỏi về màn thể hiện của Romelu Lukaku, người đã ghi đến 31 bàn ngay trong mùa giải đầu tiên chơi cho Inter, Ngài Massimo Moratti thẳn thắng nhận mình đã sai.

“Tôi đã đánh giá chưa đúng về cầu ấy. Thực sự mà nói thì trước đây tôi nghĩ Romelu chỉ là một tiền đạo có thể lực tốt. Tôi sợ rằng Inter sẽ phải hối hận khi bán Icardi. Tuy nhiên với những gì đã diễn ra, Romelu thực sự là một nhà vô địch, cậu ấy luôn giúp đỡ đồng đội của mình rất nhiều. Conte đã đúng khi yêu cầu ký hợp đồng với cậu ấy bằng được. Conte luôn rất giỏi trong việc cải thiện Lukaku và khiến toàn đội cải thiện xung quanh số 9.

Đối với Europa League, 4 đội còn lại sẽ cạnh tranh với nhau, tất nhiên nó sẽ không dễ dàng. Việc trở thành chủ sở hữu người Ý gần nhất được nâng một chiếc cúp châu Âu thực sự khiến tôi thấy khó chịu. Nhưng tôi tin tưởng vào Inter, dù bạn tôi - Steven Zhang là người Trung Quốc ”.

Nguồn: Quotidiano Sportivo

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá