Nainggolan rút lại quyết định từ giã đội tuyển quốc gia

Radja Nainggolan đã rút lại quyết định từ giã đội tuyển của mình nhưng đồng thời anh cũng yêu cầu một lời giải thích trực tiếp từ chiến lược gia Roberto Martinez.

Trước đo Nainggolan đã tuyển bố giã từ đội tuyển quốc gia Bỉ vì lý do anh không được triệu tập lên tuyển để tham dự các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018, nhưng tiền vệ thuộc biên chế AS Roma khẳng định anh không muốn vắng mặt trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức tại Nga. 

"Tôi đã từng nghĩ sẽ nói lời chia tay với đội tuyển quốc gia, nhưng rồi tôi nói chuyện với giám đốc Monchi và tôi đã thay đổi quyết định của mình." Nainggolan chia sẻ. 

"Ông ấy nói với tôi, này cậu cần phải góp mặt tại World Cup, bản thân tôi cũng muốn làm điều đó. Ngay khi nghĩ về điều đó tôi cũng cảm thấy sợ, tôi không muốn bỏ lỡ World Cup lần thứ 2 liên tiếp."

"Cùng nhau thi đấu và giành chức vô địch đó là điều đẹp nhất mà tôi có thể mường tượng ra. Tôi là mẫu cầu thủ luôn thi đấu với 120% sức lực mỗi khi ra sân, tôi không phải là một kể nổi loạn."

"Tôi hút thuốc đó là sự thật. Nhưng đó là khi tôi đã uống và rồi tôi mới làm điều đó, nhưng tôi cũng không phải là người duy nhất."

"Và rồi lý do đưa ra là tôi mất tập trung, tôi đến trễ nhưng tôi là người luôn đúng giờ và không bao giờ đi trễ dù chỉ một phút."

"Luôn là những vấn đề không liên quan tới chuyên môn khiến tôi không được gọi lên tuyển. Tôi không bao giờ muốn dấu diếm những gì liên quan tới đời sống cá nhân của mình, không có gì phải xấu hổ cả."

"Màn trình diễn của tôi ở Roma là rất thuyết phục, nếu đó là vấn đề chiến thuật thì Martinez cần phải nói với tôi, nhưng với 13 năm thi đấu tại Italia tôi không nghĩ đó là vấn đề đối với bản thân mình."

"Tôi đã chơi tốt trong 2 hay 3 trận. Trước Pháp tôi thi đấu ở vị trí trung vệ và ghi bàn từ khoảng cách 25 mét."

"Tôi muốn nhắc lại, nếu như tôi trễ 1 phút trong cuộc họp thì đó cũng không phải là tận thế."

"Huấn luyện viên nói rằng để được gọi lên tuyển tôi cần phải làm tốt ở câu lạc bộ. Tôi không trách gì Tielemans hay Witsel họ là những cầu thủ giỏi, nhưng tôi đang nói ở đây là những nguyên tắc."

"Nếu quả bóng màu vàng nó không thể tự nhiên chuyển sang màu đỏ được. Sau khi trễ hẹn tại World Cup 2014 tôi không muốn điều đó tái diễn một lần nữa."

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.