Người hâm mộ có quyền phản đối Inter - Vecchi

1434

Huấn luyện viên Stefano Vecchi tin rằng Inter đã có những sự tiến bộ bất chấp việc để thua 1-2 trước Sassuolo và các cổ động viên có quyền phản đối đội bóng.

Vecchi: 'Chúng tôi sẽ tung ra đội hình mạnh nhất'

Chỉ những cầu thủ xứng đáng mới được ra sân - Vecchi

Inter Primavera đánh bại Roma giành vé vào bán kết Coppa Italia

Thông điệp quảng cáo
Người hâm mộ giăng biểu ngữ phản đối các cầu thủ Inter. Người hâm mộ giăng biểu ngữ phản đối các cầu thủ Inter.

Cuộc khủng hoảng ở Inter vẫn tiếp tục sau trận thua 1-2 trước Sassuolo ở vòng 36 Serie A. Tính riêng 8 trận đấu gần nhất, Nerazzurri chỉ mới giành được 2 điểm bao gồm cả 4 trận thua gần nhất. 

Phát biểu sau trận đấu, HLV Stefabo Vecchi nói với Mediaset Premium rằng: "Tình hình rất tiêu cực, chúng tôi đã bị trừng phạt vì một lỗi nhỏ".

"Chúng tôi đã tạo được rất nhiều cơ hội trong ngày hôm nay nhưng không thể tận dụng và rồi phải trả giá bằng những sai sót cuối hiệp một. Nếu có một chút may mắn thì kết quả đã tốt hơn." 

"Chúng tôi đã không thể tận dụng được những tình huống. Điều tích cực duy nhất trong trận đấu này là toàn đội đã cố gắng cho đến những phút cuối cùng. Những cầu thủ của tôi đã làm tất cả những gì có thể." 

"Khi bạn lãng phí một giây ở Serie A, bạn gặp rắc rối. Các màn trình diễn mà chúng tôi thấy gần đây đã cho thấy sự  đi xuống, đội bóng đã không tập luyện hết 100%, nhưng đó không phải là lỗi của Pioli."

"Các cầu thủ luôn phải cố gắng hết sức trong mọi tình huống và hôm nay tôi không thể phàn nàn về họ."

Những người hâm mộ đã tổ chức một cuộc phản đối với một biểu ngữ thà đi ăn trưa còn hơn chứng kiến những cầu thủng không xứng đáng thi đấu.  

"Chúng tôi biết điều này thật sự khó khăn và người hâm mộ có lý do của họ, bởi vì biết đây không phải là Inter là học yêu mến. Đội bóng này không thể xếp ở vị trí thứ 8 vì vậy họ có quyền phản đối."


Tin cùng chuyên mục