Người Trung Quốc đã ngăn không cho Schick tới Inter

Chủ tịch của Sampdoria ông Massimo Ferrero đã xác nhận những người Trung Quốc đã ngăn không cho Schick tới Inter, và đưa ra cảnh báo về những ông chủ người nước ngoài

Ferrero đổ lỗi cho chính phủ Trung Quốc  trong thương vụ Schick Ferrero đổ lỗi cho chính phủ Trung Quốc trong thương vụ Schick

Mùa hè vừa qua, ngôi sao trẻ tài năng Patrik Schick đã được Inter Milan theo đuổi rất gắt gao nhưng cuối cùng anh lại gia nhập AS Roma với bản hợp đồng kỷ lục của Giallorossi 42 triệu Euro và chủ tịch của Sampdoria tin rằng ông cảm thấy hài lòng hơn khi Schick chọn đội  bóng thủ đô. 

"Câu ấy không hề muốn ở lại, mặt khác tôi hoàn toàn có thể giữ cậu ấy lại thêm một năm nữa." Ferrero trả lời trên Gazetta Dello Sport. 

"Vấn đề của cầu thủ này nằm ở người đại diện của cậu ấy, người đối xử với cậu ấy như thể một "ông vua". Nhưng rõ ràng mới chỉ 20 tuổi cậu ấy đã được những câu lạc bộ hàng đầu như Monaco, PSG, Juventus và Roma theo đuổi."

"Cậu ấy hoàn toàn có thể trở thành hoàng tử mới của thành Rome. Nhưng tôi phải thành thật nếu như không có sự hạn chế đến từ những chính sách của chính phủ Trung Quốc cậu ấy có lẽ đã hội ngộ với Skriniar tại Inter Milan."

"Những người Trung Quốc đang sở hữu Inter và Milan? Họ là ai vậy? Nếu những người Trung Quốc mang nhiều tiền tới Genoa tôi cũng sẽ chẳng bao giờ bán Sampdoria cho họ."

"Khi chúng ta trao quyền lực cho người nước ngoài đó là lúc chúng ta đã từ bỏ một phần lịch sử của câu lạc bộ. Tôi sẽ là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Berlusconi nếu như ông ấy lấy lại Milan vào sáng mai."

"Tôi cũng rất kính trọng Massimo Moratti, tôi đã từng bị đình chỉ trong 4 tháng chỉ vì gọi Thohir là "Filipino"". 

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.