Nhà báo Trương Anh Ngọc ra mắt sách 'Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu' vào ngày Derby Milano rực lửa

Derby Milano đang đến rất gần. Có nhiều cách để chào đón trận đấu hấp dẫn nhất hành tinh này tuy nhiên việc ra mắt quyển sách tâm huyết có nhan đề "Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu" vào đúng ngày derby của nhà báo Trương Anh Ngọc là độc nhất.

Nhà báo Trương Anh Ngọc và những chuyến đi lang thang trên đất Ý Nhà báo Trương Anh Ngọc và những chuyến đi lang thang trên đất Ý

Thứ bảy này sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt đối với nhà báo Trương Anh Ngọc. Nó không chỉ đặc biệt bởi vì đó là ngày diễn ra trận Derby della Madonnina  thứ 286 trong lịch sử giữa Milan của anh và người anh em cùng thành phố - Inter mà còn vì đó sẽ là ngày Anh Ngọc cho ra mắt cuốn sách 'Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu'.

Đối với  những người yêu mến Calcio thì Anh Ngọc không phải là một cái tên xa lạ. Anh là người dành một tình yêu mãnh liệt cho văn hóa Ý, con người Ý và đặc biệt hơn cả đó là cho bóng đá Ý. Anh là người đã truyền cảm hứng và đam mê cho bao thế hệ  Tifosi Việt Nam thông qua các buổi bình luận trực tiếp, những bài báo hay là những hình ảnh độc đáo về đất nước, con người Ý thông qua những chuyến đi công tác.

'Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu' là quyển sách chứa đựng nhiều tâm huyết của nhà báo Trương Anh Ngọc. Nó được đúc kết sau những lần lang thang  khám phá nước Ý với những ngóc ngách mới theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Trích một bình luận của MC Phan Anh: “Lại một cuốn sách nữa, chống chỉ định cho những người thích xách ba lô lên và đi. Và ngay cả đã đi, đã khám phá nước Ý như tôi cũng vẫn thêm nôn nao khó tả. Phải muốn mình tìm được những góc đời như Anh Ngọc, lãng mạn và mê đắm như Anh Ngọc, chạm vào Ý bằng trái tim như Anh Ngọc… chứ không chỉ chìm đắm cảnh sắc bởi ống kính. Tôi sẽ có, nước Ý, mùa hè của tôi!" 

Derby Milan cuối tuần này sẽ là một trận đấu đặc biệt Derby Milan cuối tuần này sẽ là một trận đấu đặc biệt

'Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu' sẽ được ra mắt vào thứ Bảy này. Còn gì đặc biệt hơn khi ra mắt đứa con tinh thần của mình vào ngày diễn ra trận Derby hay nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, trận derby bắt đầu một kỷ nguyên mới của Milan mà anh yêu. 

Đứng trên quan điểm của Interista yêu nước Ý và văn hoá Ý, chúng ta hãy đến, mua sách và cổ vũ cho người anh, nhà báo đã truyền cảm hứng và đam mê bóng đá Italia cho nhiều thế hệ Tifosi Việt Nam, nhưng đứng trên quan điểm là Interista, Chỉ có một INTER, chúng ta nguyện cầu cho INTER chiến thắng trong trận Derby này, như một món quà đặc biệt tặng cho anh nhân một ngày đặc biệt.

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.