Những trung vệ vẫn có thể đến Inter theo dạng chuyển nhượng tự do

Thị trường chuyển nhượng mùa hè đã đóng cửa vào hôm qua tuy nhiên trong trường hợp cần thiết Inter vẫn có thể chiêu mộ thêm một trung vệ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Những trung vệ vẫn có thể đến Inter theo dạng chuyển nhượng tự do Những trung vệ vẫn có thể đến Inter theo dạng chuyển nhượng tự do

Các giám đốc phục trách chuyển nhượng của Inter đã làm việc rất tích cực trong những ngày chuyển nhượng cuối với mục tiêu đem về cho đội bóng thêm một trung vệ nữa tuy nhiên tiếc là đã không thành công.

Rõ ràng vị trí trung vệ của Inter hiện tại đang rất mỏng với chỉ 4 cái tên là Andrea Ranocchia, Milan Skriniar, Joao Miranda và Zinho Vanheusden, trước đó Gary Medel và Jeison Murillo đã ra đi. Trong khi Zinho còn quá non kinh nghiệm ở Serie A mà Ranocchia lại chưa bao giờ khiến Inter cảm thấy yên tâm thì gần như chắc chắn bộ đôi Skriniar và Miranda sẽ cùng nhau cày ải cả mùa giải này.

Tuy nhiên trong trường hợp Skriniar hoặc Miranda bị tổn thương (trên thực tế thì Miranda đã bị đau trong trận đấu của Brazil và Ecuador) thì vẫn còn một vài cái tên đang "thất nghiệp" mà Inter hoàn toàn có thể chiêu mộ theo dạng chuyển nhượng tự do.  

Người đầu tiên mà Inter có thể nhắm đế là Jan Kirchhoff, cựu cầu thủ 26 tuổi của Bayern Munich và Schalke 04, người đã rời Sunderland sau một loạt chấn thương. Một hậu vệ khác cũng đến từ Premier League là Sebastien Bassong (31 tuổi) cựu cầu thủ của Tottenham, Watford và Norwich. Ngoài ra còn có hai lão tướng khác là Kolo Toure (36) và Joleon Lescott (35).

Những cái tên ít nổi tiếng hơn có thể xem xét là Marko Basa (34 tuổi), Ignacio Fideleff (28 tuổi, cựu cầu thủ của Napoli và Parma), David Lomban (30 tuổi, cựu cầu Granada) và Essaid Belkalem (28 tuổi, cựu Watford).

Tin liên quan