Nike tiết lộ mẫu trái bóng được sử dụng tại Serie A mùa 2017/2018

Nike ordem V đã chính thức trở thành mẫu bóng được sử dụng tại Serie A mùa giải 2017/2018

Mẫu bóng mới ra mắt của Nike cũng sẽ được sử dụng tại đấu trường Coppa Italia, Super Coppa và Primavera (giải đấu dành cho các lứa tuyển trẻ). 

Trái bóng Nike ordem V cũng sẽ là trái bóng chính thức được sử dụng tại Premier League và La Liga mùa sau. Một số cầu thủ hàng đầu thế giới đã tham gia thử nghiệm và giúp phát triển các đặc tính kỹ thuật của nó. 

Theo thông tin từ phía Nike cho biết, trái bóng được thiết kế độc đáo với kiểu phân bổ áp lực theo chiều ngang để đảm bảo quả bóng có thể đi đúng hướng, bên cạnh đó các rãnh “Aerotrac” cũng sẽ giúp đảm bảo quỹ đạo bay ổn định bên ngoài không khí.  Ngoài ra quả bóng có thể bay mạnh và đạt gia tốc tối ưu nhờ vào buồng không khí nâng cấp. 

Để tăng cường cảm giác với trái bóng, những đồ họa được in trên trái bóng là bằng mực 3D màu cam, đen và trắng tạo cho cảm giác kết cấu vững chắc và dễ dàng nhận biết mỗi khi trái bóng được luân chuyển trên sân, điều này sẽ làm hài lòng những người gác đền khó tính nhất. 

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.