Primavera, Atlanta 2 - 3 Inter

Dẫn trước 2-0 sau đó lại bị gỡ hòa 2-2, đội U-19 Nerazzurri cuối cùng đã có được chiến thắng để bỏ lại khoảng thời gian khó khăn ở phía sau. Zingonia

Dẫn trước 2-0 sau đó lại bị gỡ hòa 2-2, đội U-19 Nerazzurri cuối cùng đã có được chiến thắng để bỏ lại khoảng thời gian khó khăn ở phía sau. Primavera, Atlanta 2 - 3 Inter Zingonia - Giống như một nhiệm vụ không thể làm được. Inter Primavera đã đến làm khách của các nhà đương kim vô địch Atlanta, đội đã thống trị Group B vào mua này với thành tích bất bại cả năm thi đấu, không mất điểm nào trên sân nhà và có một hàng phòng ngự rất mạnh. Inter, mặt khác, đã không ở trong một tình trạng tốt kể từ khi kết thúc năm 2013 ở vị trí cao.
Tuy nhiên các chàng trai của Salvatore Cerrone đã thoát ra khỏi những khó khăn để giành chiến thắng 3-2 và đưa mùa giải của họ trở về đúng hướng. Đội U-19 Nerazzurri giao bóng trước và vượt lên dẫn trước chỉ sau 8 phút, Savi đã cố gắng chặn cú sút của Bonazzoli nhưng đã làm bóng đổi hướng bay vào lưới. Tỉ số được nâng lên 2-0 trước khi hiệp 1 kết thúc khi Sciacca chuyền rất đẹp cho Camara và cầu thủ ngu7o2i Guinea băng vào từ cánh phải tung cú sút làm tung lưới thủ môn Miori.
Khoảng thời gian nghỉ giữa 2 hiệp, Atalanta đã khôi phục lại tinh thần thi đấu để thể hiện rằng tại sao họ lại đang đứng đầu bảng. Thủ môn của Inter Ivusic đã cố gắng giữ sạch lưới cho đến phút thứ 71, khi Varano rút ngắn khoảng cách xuống 2-1 và làm trận đấu trở nên hấp dẫn hơn. Ivusic đã đẩy được pha lốp bóng rất táo bạo của Grassi từ khu vực giữa sân nhưng không thể làm gì khi Caldara ghi bàn từ cú sút mạnh trong vòng cấm.
Vào lúc đó, có thể nghĩ rằng Atalanta sẽ lật ngược được tình thế nhưng Puscas đã dứt điểm trận đấu từ cú sút ở khoảng cách gần. Sự mất bình tĩnh đã diễn ra ở những phút cuối trận đấu dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Lumetta ở những phút cộng thêm. Đó là màn trình diễn tuyệt vời của Nerazzurri khi đối đầu với một đối thủ rất mạnh và chiến thắng này sẽ giúp họ trong cuộc đua vị trí thứ 2 với Chievo và AC Milan.
Trận đấu kế tiếp sẽ diễn ra tại Milan khi Inter tiếp Udinese. Atalanta 2-3 Inter ( HT : 0-2 ) Ghi bàn: Savi 8 ( phản lưới ) , Camara 40 , Varano 71 , Caldara 83 , Puscas 88 . Atalanta : Miori ; Pugliese , Savi ( Kecskes 90 ) , Caldara , Barba ; Grassi , Cavagna , Olausson ; Tulissi ( Ungaro 67) , Parigi ( Lunetta 60), Varano .
Dự bị không được sử dụng : Merelli , Zanoni , Messina , Marchini , Ronzoni , Pasini , Forgas , Pilenga . Huấn luyện viên: Valter Bonacina . Inter: Ivusic ; Yao , Sciacca , Pinton , Eguelfi ; Knudsen ( Dabo 90 ) , Palazzi , Acampora ; Camara , Bonazzoli ( Puscas 75 ) , Mira ( Ventre 20).
Dự bị không được sử dụng :
Maniero , Dalla Riva , Piacentini , Gaiola , Capello , Bigotto , Costa , Polo . Huấn luyện viên: Salvatore Cerrone . Trọng tài : Marinelli ( Tivoli ) .
Trợ lý : Novellino , Loni . Thẻ vàng: Olausson , Yao , Savi , Bonazzoli , Tulissi , Grassi . Thẻ đỏ: Lunetta 90 +1 .
Thời gian thêm  : 1 + 4 phút .

Tin liên quan